Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Galaxy Book – Thiết Bị Chạy Windows 10
21 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 6662)
Khoảng cuối tháng 02/2017, một ứng dụng xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng Windows Store, cho thấy Samsung có thể đang tiến hành phát triển một thiết bị chạy Windows 10, có tên là Samsung Galaxy Book. Hiện chưa rõ đây sẽ là một chiếc máy tính xách tay như Lenovo Yoga Book, hay nó sẽ là một tablet.
Chú thích của ứng dụng có ghi rõ:
Cài đặt “Book Settings”, trong đó bao gồm Battery Life Extender, Screen mode, Pattern Log-in, User manual, và nhiều tính năng khác của Samsung. Book Settings là một ứng dụng dành riêng cho Galaxy Book. Có thể nó sẽ không vận hành một cách bình thường trên các thiết bị khác.
Chú thích dường như gợi ý rằng thiết bị mới sẽ đi kèm một chiếc bút cảm ứng và màn hình AMOLED. Với tên gọi độc đáo, có thể đây sẽ là chiếc máy đặc biệt như Lenovo Yoga Book. Samsung đã ghi danh thương hiệu cho cái tên Samsung Galaxy Book từ năm 2012. Với chi tiết:
“IC 009. US 021 023 026 036 038. G & S: Máy tính kiêm tablet, máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, và điện thoại thông minh; phần mềm máy tính để nhắn tin, gửi và nhận email và thông tin liên lạc, chia sẻ lịch làm việc và các dịch vụ chia sẻ nội dung, phần mềm máy tính cho việc quản lý và sắp xếp các nội dung số, trong đó có sách điện tử, báo điện tử, luận án và tạp chí điện tử; phần mềm máy tính phục vụ cho việc mua sắm, ghi danh theo dõi, tải về, chơi hoặc nghe những nội dung số, trong đó có sách điện tử, báo điện tử, luận án và tạp chí điện tử và trò chơi điện tử…”
Tính đến tháng 02/2017, hiện chưa có bất kỳ thông tin mới nào về Galaxy Book, tuy nhiên ứng dụng hiện chỉ dành cho PC trên cửa hàng Windows Store.
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Đồng ý
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.