Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3

28 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 9168)
Apple Có Thể Sẽ Nhận Bảo Hành Cả Những iPhone Dùng Màn Hình Của Bên Thứ 3
blank
Thông thường, người dùng mang một chiếc iPhone đã thay màn hình chính hãng của Apple sang màn hình của bên thứ 3 đến các trung tâm bảo hành của Apple thì sẽ bị từ chối bảo hành. Tuy nhiên, điều này sẽ được thay đổi.

Cuối tháng 02/2017, Apple vừa nới lỏng chính sách bảo hành của hãng, chấp nhận bảo hành những chiếc iPhone sử dụng màn hình đến từ bên thứ 3. Điều này có nghĩa là, nếu iPhone đang sử dụng bị vỡ màn hình, người dùng mang đến các cửa hàng không phải do Apple ủy quyền và thay màn hình của bên thứ 3 đế tiết kiệm hơn, vì giá cả màn hình iPhone chính hãng khá đắt. Sau đó, nếu những chiếc iPhone đã thay màn hình vẫn còn thời gian bảo hành và mắc các lỗi khác không liên quan đến màn hình. Người dùng có thể mang chúng đến các trung tâm bảo hành của Apple để sửa các lỗi không liên quan đến màn hình.


Đầu tiên, Apple Stores và dịch vụ bảo hành ủy quyền của Apple trước tiên sẽ kiểm tra thiết bị xem có những phần gian lận hoặc giả mạo không. Sau đó, hãng sẽ đổi thiết bị hoặc thay thế những phần hư hỏng theo giá bảo hành của Apple. Trong trường hợp nếu iPhone đã hết thời gian bảo hành hoặc việc sửa chữa liên quan đến các vấn đề của màn hình, khách hàng sẽ được đề nghị trả cho Apple mức giá ngoài bảo hành.

Ngoài ra, nếu sự hiện diện của bất kỳ thành phần nào trong thiết bị thuộc bên thứ ba gây ra việc sửa chữa không thành công hoặc hư hại iPhone, khách hàng cũng sẽ phải trả các chi phí ngoài bảo hành để thay thế thành phần của bên thứ ba hoặc toàn bộ thiết bị nếu cần thiết.

Hiện chính sách bảo hành mới của Apple mới chỉ được áp dụng ở Mỹ và Canada, hi vọng sẽ sớm được phổ biến đến các thị trường khác.
56Vote
43Vote
35Vote
25Vote
13Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).