Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Khi Người Dùng Đang Lái Xe

04 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 8552)
Samsung Galaxy S7 Phát Nổ Khi Người Dùng Đang Lái Xe
blank
Đầu tháng 03/2017, không lâu sau vụ iPhone 7 Plus phát nổ, một vụ cháy nổ smartphone mới tiếp tục xảy ra với chiếc Galaxy S7 của Samsung.

Theo đó, Shaunique Lamb, sinh viên 27 tuổi thuộc trường đại học Old Dominion (Mỹ), cho biết chiếc Galaxy S7 của cô bị nổ khi được đặt trong khay đựng cốc của xa hơi. Tai nạn càng nghiêm trọng hơn khi máy bị nổ lúc cô đang lái xe. Shaunique Lamb khẳng định chiếc Galaxy S7 không hề được cắm sạc khi nổ, mà đang được kết nối Bluetooth để nghe nhạc từ một ứng dụng.

Shaunique Lamb may mắn không bị thương tích. Cô cho biết, thông thường cô hay để điện thoại trên người, và nếu máy phát nổ thì chắc chắn sự việc sẽ còn nghiêm trọng hơn. Shaunique Lamb đã mang máy trả lại cho nhà mạng Sprint, nơi cô mua nó và được trả lời rằng, ngay cả khi đã mua gói bảo hiểm Asurion, cô vẫn phải trả khoản khấu trừ 200 USD.


Shaunique Lamb đang liên hệ với Samsung nhưng cô sợ rằng công ty cũng sẽ không quá quan tâm tới sự việc của mình. Thực tế, Samsung đưa ra một thông báo rằng công ty cần kiểm nghiệm thực tế chiếc máy phát nổ để xác định chuyện gì đã xảy ra. Dựa trên thông báo, có thể thấy cho tới nay Samsung chưa nhận được chiếc máy, và mọi đền bù cho nạn nhân vẫn đang bỏ ngỏ.

Phía Samsung lên tiếng: “Samsung chịu trách nhiệm về chất lượng và sự an toàn của hơn 10 triệu chiếc Galaxy S7 được bán ra tại Mỹ. Chúng tôi đang hợp tác với cô Lamb để lấy lại thiết bị và xác định vụ việc đã xảy ra. Khi chưa có được thiết bị để kiểm nghiệm, chúng tôi chưa thể biết nguyên nhân thực sự đằng sau vụ tai nạn. Điện thoại di động là những thiết bị phức tạp và có nhiều yếu tố có thể gây ra sự cố cho chúng”
541Vote
43Vote
35Vote
21Vote
19Vote
4.159
Ý kiến bạn đọc
06 Tháng Ba 20173:42 CH
Khách
Trời ơi xin lám ơn dúng chữ liên lạc thay cho chữ liên hệ giùm đi mấy người viết tin ơi! Sao đã làm trong ngành báo chí mà sự hiểu biết quá kém cỏi đền nổi không biết được sự khác biệt giữa hai chữ liên lạc và liên hệ ra sao chăng? Chị Nhã Ca ơi làm ơn giúp cho chữ Việt thời VNCH mãi được tồn tại, xin chị hay chị Nina Hòa Bình, hãy cho người kiểm bài lại trước khi được đăng. Thành thật cám ơn ạ!
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).