IBM Và Salesforce Hợp Tác Trao Đổi Sử Dụng Watson Và Einstein

07 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 4112)
IBM Và Salesforce Hợp Tác Trao Đổi Sử Dụng Watson Và Einstein
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, IBM và Salesforce sẽ hợp tác với nhau để trao đổi và sử dụng 2 nền tảng trí thông minh nhân tạo (AI).

Theo đó, Salesforce sẽ có quyền truy cập trực tiếp đến cơ sở dữ liệu structured và unstructured từ platform AI Watson của IBM. Ngược lại, IBM cũng sẽ có quyền sử dụng dịch vụ đám mây của Salesforce cho nội bộ. Ngoài ra, các giao diện API từ IBM Watson sẽ được tích hợp vào Salesforce để sử dụng và kết hợp dữ liệu từ hai nền tảng AI: IBM Watson và Salesforce Einstein.

Đại diện Salesforce cho biết: “Chẳng hạn như, một nhân viên tư vấn tài chính sẽ có khả năng đồng nhất dữ liệu khách hàng, ví dụ lịch sử đầu tư và hồ sơ rủi ro cá nhân, cùng xu hướng tài chính và các thông tin kinh tế vĩ mô từ bộ ứng dụng tích hợp (Application Integration Suite) ngay trong Salesforce, nhằm đưa ra các quyết định thông minh hơn cho khách hàng”


Bên cạnh đó, The Weather Company của IBM sẽ tích hợp thành phần mới vào trong Salesforce AppExchange, giúp hiển thị các thông tin về thời tiết từ IBM về ứng dụng Saleforces. Nhờ đó, các công ty bảo hiểm có thể liên hệ được với khách hàng khi họ gặp thời tiết xấu.

Cuối cùng, công ty tư vấn Bluewolf thuộc sở hữu của IBM sẽ ra mắt một nền tảng mới giúp khách hàng kết hợp 2 AI IBM Watson và Salesforce Einstein. CEO Saleforces, ông Marc Benioff, chia sẻ: “Sự kết hợp giữa Einstein và Watson sẽ khiến việc kinh doanh thông minh hơn, đồng thời khách hàng của chúng tôi thành công hơn. Tôi rất phấn khích khi được hợp tác với IBM. Cả hai công ty có những giá trị cốt lõi tương đồng nhau. Đây là điều tuyệt nhất cho cả hai bên”
56Vote
42Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).