Apple Tuyển Dụng Chuyên Gia Bảo Mật Jonathan Zdziarski

15 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 4227)
Apple Tuyển Dụng Chuyên Gia Bảo Mật Jonathan Zdziarski
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Jonathan Zdziarski, chuyên gia iPhone, nhà nguyên cứu bảo mật, đồng thời là một nhà phát triển cộng đồng jailbreak, đã gia nhập nhóm làm việc Kỹ sư Bảo mật và Kiến trúc của Apple.

Hiện Jonathan Zdziarski vẫn chưa cho biết ngày bắt đầu làm việc chính thức cũng như các công việc anh phải chịu trách nhiệm trong công ty. Khởi đầu sự nghiệp, Jonathan Zdziarski đã tìm ra cách jailbreak iPhone.

Jonathan Zdziarski chia sẻ trên blog của mình: “Tôi vui mừng thông báo rằng mình đã được chấp thuận vị trí trong đội ngũ làm việc Kỹ sư Bảo mật và Kiến trúc của Apple, và tôi rất vui khi sắp được làm việc với những người cùng chí hướng về bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Quyết định đã nói lên ý định của tôi về vấn đề bảo mật trong thời gian qua. Bảo mật là một điều rất thiêng liêng vì cuộc sống "ảo" của mọi người có thể thể hiện được rất nhiều điều về con người đó, chẳng hạn như sở thích, suy nghĩ và thậm chí là người thân yêu. Tôi rất háo hức khi sắp làm việc cùng nhóm người đều muốn ra sức bảo vệ những điều ấy”


Khởi đầu sự nghiệp, Jonathan Zdziarski đã tìm cách jailbreak iPhone và kể từ năm 2014, anh tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến phần mềm gián điệp (backdoor) trên các sản phẩm Apple. Jonathan Zdziarski được biết đến với bí danh "NerveGas" trong cộng đồng jailbreak. Anh đã từng cung cấp thông tin cho nhiều sự việc liên quan đến bảo mật iOS trong nhiều năm, từ sự việc Apple đối đầu với FBI cho đến việc mở khóa chiếc iPhone của tên tội phạm San Bernardino. Jonathan Zdziarski cũng đã phát triển ứng dụng bảo mật Little Flocker cho nền tảng macOS. Hiện Apple không có bình luận gì về thông tin. Tài khoản Twitter của Zdziarski cũng đã được vô hiệu hóa.
54Vote
40Vote
32Vote
24Vote
12Vote
312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).