IBM Dự Định Tuyển Dụng 2,000 Cựu Binh

19 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 2419)
IBM Dự Định Tuyển Dụng 2,000 Cựu Binh
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, IBM tuyên bố có ý định tuyển dụng khoảng 2,000 cựu binh Mỹ cho một công việc được gọi là "new collar jobs" trong vòng 4 năm tiếp theo. Động thái mới là một phần trong nỗ lực của IBM để thuê khoảng 25,000 nhân viên Mỹ, cho đến năm 2020.

Ginni Rometty, Giám đốc điều hành của IBM nghĩ rằng công ty cần có sự đa dạng trong cơ cấu nhân sự. Loại hình mới là sự kết hợp kỹ năng kỹ thuật với một số khía cạnh đại học nhưng không đòi hỏi các bằng cấp tương ứng trong 4 năm ở bậc học Đại học.

Diane Gherson, phó chủ tịch cao cấp về nhân sự của IBM cho biết: “Nhiều vị trí tại IBM đang sẵn sàng để chào đón các nhân viên mới. Điều quan trọng nhất trong những công việc mới là sự kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm mà khách hàng của chúng tôi cần ở các lĩnh vực đang phát triển nhanh như điện toán đám mây, an ninh mạng, quản lý mạng và kỹ thuật số. Trong khi các cựu binh mang lại tính kỷ luật trong công việc và kỹ năng hợp tác và truyền thông mạnh mẽ thông qua các dịch vụ quân sự của họ. Và đây là điều mà IBM luôn đánh giá cao”.

Kể từ tháng 01/2016, các buổi đào tạo hàng tháng đã được tổ chức trên khắp đất Mỹ. Đây là một nỗ lực của IBM nhằm đào tạo các cựu chiến binh trong việc sử dụng phần mềm, đặc biệt là máy tính xách tay phân tích i2 của công ty. Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, những nhân viên quân sự cũ và hiện tại đều sẽ được trợ giúp về việc làm từ tổ chức Corporate America Supports You. Tính đến tháng 03/2017, đã có 500 cựu binh hoàn thành chương trình huấn luyện đặc biệt của IBM.
51Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TechCrunch, Facebook đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật, có thể khiến người sử dụng bị đánh cắp thông tin cá nhân, bởi các trình JavaScript của bên thứ 3 được nhúng vào các trang web có sử dụng tính năng hội nhập tài khoản Facebook.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng bán lẻ khổng lồ Walmart đưa ra kế hoạch lưu trữ dữ liệu thanh toán sử dụng công nghệ blockchain, Walmart đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế các ứng dụng.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Bộ Tài chính Mỹ đang cân nhắc sử dụng đạo luật 1977 International Emergency Economic Powers Act, tổng thống Donald Trump có thể thông báo tình trạng khẩn cấp quốc gia để ngăn cản sự đầu tư của Trung Quốc vào các công nghệ của Mỹ. Đây là một phần trong chuỗi hành động trừng phạt của Mỹ đối với sự xâm phạm bản quyền trí tuệ của Trung Quốc.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo một số nguồn tin, Qualcomm tiến hành sa thải khoảng 1,500 nhân viên. Qualcomm cho biết: “Là một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí như đã công bố vào tháng 01/2018, Qualcomm đang cắt giảm lực lượng lao động toàn thời gian và tạm thời của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi đã đánh giá việc cắt giảm chi phí mà không liên quan đến lực lượng lao động, nhưng việc cắt giảm lực lượng lao động là cần thiết để hỗ trợ phát triển và thành công lâu dài, và điều này sẽ đem lại lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi”
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Microsoft đã tiến hành tái cơ cấu, chia mảng Windows & Devices Group thành 2 gồm bộ phận phát triển trải nghiệm và thiết bị Experiences & Devices với người dẫn đầu là Rajesh Jha; và bộ phận đám mây và trí thông minh nhân tạo Cloud & AI do Scott Guthrie lãnh đạo. Tuy nhiên, việc tái cơ cấu thực chất là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm bám sát thị trường di động theo tiết lộ của Joe Belfiore.