IBM Dự Định Tuyển Dụng 2,000 Cựu Binh

19 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 3758)
IBM Dự Định Tuyển Dụng 2,000 Cựu Binh
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, IBM tuyên bố có ý định tuyển dụng khoảng 2,000 cựu binh Mỹ cho một công việc được gọi là "new collar jobs" trong vòng 4 năm tiếp theo. Động thái mới là một phần trong nỗ lực của IBM để thuê khoảng 25,000 nhân viên Mỹ, cho đến năm 2020.

Ginni Rometty, Giám đốc điều hành của IBM nghĩ rằng công ty cần có sự đa dạng trong cơ cấu nhân sự. Loại hình mới là sự kết hợp kỹ năng kỹ thuật với một số khía cạnh đại học nhưng không đòi hỏi các bằng cấp tương ứng trong 4 năm ở bậc học Đại học.

Diane Gherson, phó chủ tịch cao cấp về nhân sự của IBM cho biết: “Nhiều vị trí tại IBM đang sẵn sàng để chào đón các nhân viên mới. Điều quan trọng nhất trong những công việc mới là sự kết hợp các kỹ năng và kinh nghiệm mà khách hàng của chúng tôi cần ở các lĩnh vực đang phát triển nhanh như điện toán đám mây, an ninh mạng, quản lý mạng và kỹ thuật số. Trong khi các cựu binh mang lại tính kỷ luật trong công việc và kỹ năng hợp tác và truyền thông mạnh mẽ thông qua các dịch vụ quân sự của họ. Và đây là điều mà IBM luôn đánh giá cao”.

Kể từ tháng 01/2016, các buổi đào tạo hàng tháng đã được tổ chức trên khắp đất Mỹ. Đây là một nỗ lực của IBM nhằm đào tạo các cựu chiến binh trong việc sử dụng phần mềm, đặc biệt là máy tính xách tay phân tích i2 của công ty. Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, những nhân viên quân sự cũ và hiện tại đều sẽ được trợ giúp về việc làm từ tổ chức Corporate America Supports You. Tính đến tháng 03/2017, đã có 500 cựu binh hoàn thành chương trình huấn luyện đặc biệt của IBM.
536Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
4.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.