Microsoft Giới Thiệu Công Cụ Mới Giúp Người Dùng Chuyển Từ Mac Sang Surface

21 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 1908)
Microsoft Giới Thiệu Công Cụ Mới Giúp Người Dùng Chuyển Từ Mac Sang Surface
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Microsoft âm thầm ra mắt Mac to Surface Assistant, ứng dụng mới giúp người dùng dễ dàng chuyển dữ liệu từ máy tính Mac sang PC chạy Windows. Ứng dụng mới có chức năng tương tự như ứng dụng "Move to iOS" mà Apple từng ra mắt để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone.

Ứng dụng mới của Microsoft khá tiện lợi cho những người dùng có nhu cầu chuyển từ Mac sang Windows. Hiện có rất nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive, iCloud, OneDrive… giúp việc chuyển đổi dữ liệu trở nên tiện lợi, chỉ cần người dùng có kết nối Internet.

Cách dùng Mac to Surface Assistant khá đơn giản và trực quan. Trên máy Mac, người dùng tải ứng dụng về, sau đó cài đặt và mở ứng dụng lên. Microsoft sẽ có các hướng dẫn giúp chuyển tất cả nhạc, phim, ảnh, file, danh bạ, cùng các dữ liệu khác ra khỏi Mac để đưa sang Windows. Ứng dụng yêu cầu phải có ổ cứng gắn ngoài.

Các dữ liệu được chọn chuyển sẽ được nén trong file zip để truy cập trên thiết bị Windows. Tên gọi của ứng dụng trông có vẻ như chỉ dành cho dòng thiết bị Surface, nhưng trên thực tế có thể được sử dụng cho bất kỳ PC nào chạy hệ điều hành của Microsoft.
50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
1.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
24 Tháng Tư 2018
TSMC là đối tác cung cấp vi xử lý chính của Apple trong một thời gian dài và đang tìm cách tăng lợi nhuận bằng việc đẩy mạnh quá trình phát triển chip 7nm. Với mục tiêu đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2018, chip Apple A12 sẽ đóng vai trò chủ chốt với TSMC.
24 Tháng Tư 2018
Facebook được Mark Zuckerberg tạo ra từ ký túc xá đại học Harvard vào tháng 02/2004. Chỉ trong một thời gian ngắn, Facebook đã trở thành nơi tuyệt vời để bất kỳ ai cũng có thể kết nối các mối quan hệ, từ bạn học cũ hay người thân, cho tới mở rộng những mối quan hệ mới, và theo dõi những người họ ngưỡng mộ.
24 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Alphabet, công ty mẹ của Google, đã công bố mức lợi nhuận ấn tượng 9.4 tỷ USD trong Q1/2018.
24 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, nhiều người vẫn chưa thể khẳng định chính xác liệu sử dụng Facebook có hoàn toàn miễn phí hay không. Lý do là vì khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới để kết nối với bạn bè và sử dụng hàng loạt dịch vụ miễn phí khác, người dùng đã chấp nhận đánh đổi thông tin cá nhân của mình.