Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup

30 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 4572)
Amazon Giới Thiệu Dịch Vụ AmazonFresh Pickup
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Amazon đã tăng cường sự tiện lợi khi mua hàng tạp hóa trên website của hãng thông qua dịch vụ AmazonFresh Pickup. AmazonFresh Pickup là một dịch vụ mua hàng không cần rời khỏi xe hơi để vào cửa hàng.

Cụ thể, khách hàng sẽ đặt hàng online qua mục AmazonFresh trên website, sau đó chọn giờ có thể nhận hàng, sớm nhất là 15 phút. Khách hàng sẽ lái xe đến nơi nhận hàng AmazonFresh Pickup chuyên biệt để nhân viên có thể mang hàng đến và xếp vào cốp xe cho khách hàng.

Dịch vụ AmazonFresh Pickup là một tiện ích miễn phí mới dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ Amazon Prime. Công ty không yêu cầu số lượng hàng hay số tiền tối thiểu để có thể sử dụng dịch vụ, nên nếu khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên giao vào tận xe dù chỉ một tuýp kem đánh răng.


Danh mục hàng hóa của dịch vụ AmazonFresh bao gồm các sản phẩm tươi, bánh mì, sản phẩm làm từ sữa và các đồ vật gia dụng khác. Hiện dịch vụ chỉ có thể được sử dụng bởi nhân viên Amazon vì còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Khi được triển khai chính thức, toàn bộ người dùng Amazon Prime sẽ có thể sử dụng dịch vụ. Được biết, bãi đỗ xe để đến nhận hàng hóa hiện chỉ có ở Seattle và Ballard, Mỹ.

Trước đó, Amazon đã thử nghiệm nhiều cách thức để thay đổi việc mua sắm đồ gia dụng và nhu yếu phẩm, và AmazonFresh Pickup là nỗ lực mới nhất của công ty. AmazonFresh đang phát triển với tốc độ không nhanh, nhưng nếu có thể chứng minh được sự hữu dụng, Amazon sẽ phát triển mạnh qua một mảng kinh doanh hoàn toàn mới.
513Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.416
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).