Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR

29 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 2853)
Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung ra mắt sản phẩm màn hình chuyên dụng cho các rạp chiếu phim có chất lượng được cho là tương đương màn hình LED, độ phân giải 4K và độ sáng cao hơn.

Màn hình mới có tên Cinema Screen với kích thước khoảng hơn 10 mét, thích hợp cho các rạp chiếu phim.Cinema Screen có độ phân giải Ultra HD, sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn so với hầu hết các rạp chiếu hiện nay.

Ngoài ra, nhờ công nghệ đèn LED chiếu sáng trực tiếp, độ sáng cao nhất của Cinema Screen gấp gần 10 lần so với các máy chiếu tiêu chuẩn, không bị méo hình và độ tương phản rất cao.

Vì Cinema Screen là màn hình chiếu phim đầu tiên hỗ trợ HDR-High Dynamic Range, nó hứa hẹn cho chất lượng tuyệt vời với độ tin cậy và chính xác cao hơn bất kỳ màn hình nào trước đây. Samsung sẽ trưng bày màn hình mới từ ngày 27 đến ngày 30/03/2017 tại khách sạn Orleans và Casio ở Las Vegas. Hiện màn hình Cinema Screen đang chờ cấp những chứng chỉ cuối cùng để có thể đưa vào thương mại hóa.
57Vote
46Vote
38Vote
23Vote
110Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TechCrunch, Facebook đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật, có thể khiến người sử dụng bị đánh cắp thông tin cá nhân, bởi các trình JavaScript của bên thứ 3 được nhúng vào các trang web có sử dụng tính năng hội nhập tài khoản Facebook.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng bán lẻ khổng lồ Walmart đưa ra kế hoạch lưu trữ dữ liệu thanh toán sử dụng công nghệ blockchain, Walmart đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế các ứng dụng.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Bộ Tài chính Mỹ đang cân nhắc sử dụng đạo luật 1977 International Emergency Economic Powers Act, tổng thống Donald Trump có thể thông báo tình trạng khẩn cấp quốc gia để ngăn cản sự đầu tư của Trung Quốc vào các công nghệ của Mỹ. Đây là một phần trong chuỗi hành động trừng phạt của Mỹ đối với sự xâm phạm bản quyền trí tuệ của Trung Quốc.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo một số nguồn tin, Qualcomm tiến hành sa thải khoảng 1,500 nhân viên. Qualcomm cho biết: “Là một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí như đã công bố vào tháng 01/2018, Qualcomm đang cắt giảm lực lượng lao động toàn thời gian và tạm thời của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi đã đánh giá việc cắt giảm chi phí mà không liên quan đến lực lượng lao động, nhưng việc cắt giảm lực lượng lao động là cần thiết để hỗ trợ phát triển và thành công lâu dài, và điều này sẽ đem lại lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi”
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Microsoft đã tiến hành tái cơ cấu, chia mảng Windows & Devices Group thành 2 gồm bộ phận phát triển trải nghiệm và thiết bị Experiences & Devices với người dẫn đầu là Rajesh Jha; và bộ phận đám mây và trí thông minh nhân tạo Cloud & AI do Scott Guthrie lãnh đạo. Tuy nhiên, việc tái cơ cấu thực chất là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm bám sát thị trường di động theo tiết lộ của Joe Belfiore.