Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR

29 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 3737)
Samsung Ra Mắt Màn Hình Dành Cho Rạp Phim 4K, Có Hỗ Trợ HDR
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung ra mắt sản phẩm màn hình chuyên dụng cho các rạp chiếu phim có chất lượng được cho là tương đương màn hình LED, độ phân giải 4K và độ sáng cao hơn.

Màn hình mới có tên Cinema Screen với kích thước khoảng hơn 10 mét, thích hợp cho các rạp chiếu phim.Cinema Screen có độ phân giải Ultra HD, sẽ cho chất lượng hình ảnh cao hơn so với hầu hết các rạp chiếu hiện nay.

Ngoài ra, nhờ công nghệ đèn LED chiếu sáng trực tiếp, độ sáng cao nhất của Cinema Screen gấp gần 10 lần so với các máy chiếu tiêu chuẩn, không bị méo hình và độ tương phản rất cao.

Vì Cinema Screen là màn hình chiếu phim đầu tiên hỗ trợ HDR-High Dynamic Range, nó hứa hẹn cho chất lượng tuyệt vời với độ tin cậy và chính xác cao hơn bất kỳ màn hình nào trước đây. Samsung sẽ trưng bày màn hình mới từ ngày 27 đến ngày 30/03/2017 tại khách sạn Orleans và Casio ở Las Vegas. Hiện màn hình Cinema Screen đang chờ cấp những chứng chỉ cuối cùng để có thể đưa vào thương mại hóa.
513Vote
46Vote
38Vote
23Vote
110Vote
3.240
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.