Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới

30 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 4345)
Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới
blank
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR vì được trang bị bộ điều khiển giúp người dùng chủ động tương tác với môi trường xung quanh.

Samsung cho biết, Gear VR sẽ được tặng kèm cho những người dùng sớm đặt hàng Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Còn bản nâng cấp Gear 360 mới sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm chụp ảnh và quay video.

Thiết bị thực tế ảo mới của Samsung có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm nhưng được tinh chỉnh để tương thích với dòng Galaxy S8. Chiếc smartphone flagship mới của Samsung rất phù hợp với các trải nghiệm VR, đặc biệt khi có một màn hình lớn giúp mở rộng không gian xem cho người dùng. Ngoài ra, Galaxy S8 và S8 Plus cũng sở hữu phần cứng mạnh mẽ với chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, được tích hợp những công nghệ tốt nhất hiện tại để hỗ trợ cho VR.

Gear VR được tích hợp một bộ điều khiển chuyển động và hoạt động giống như bộ điều khiển Daydream. Người dùng sẽ nhận được một trackpad tròn cùng nút Back, Home, Volume control để điều khiển thiết bị. Gear VR mới thích hợp cho các tựa game nhập vai, vì cho phép người dùng tương tác với môi trường xung quanh thay vì quan sát thụ động. Thiết bị mới cũng tương thích ngược với các thiết bị như Galaxy S6. Người dùng có thể mua Gear VR riêng với giá 40 USD. Bên cạnh đó, Galaxy S8 và S8 Plus cũng hỗ trợ nền tảng Google Daydream.

Trong khi đó, camera 360 độ mới của Samsung mang đến nhiều cải tiến giúp chụp ảnh và quay video tốt hơn. Người dùng có thể quay video 4K. Còn chế độ panorama sẽ tạo ra một trường ảnh rộng hơn 75 độ so với camera thông thường.

Gear 360 cũng hỗ trợ truyền video 2K trực tiếp lên YouTube. Tuy nhiên, các tác vụ cần được thực hiện thông qua phần mềm trên điện thoại của người dùng. Camera mới của Samsung được đặt trên một chân máy hình trụ ngắn, sẽ được bán ra trong Q2/2017 với giá 350 USD.
561Vote
49Vote
311Vote
24Vote
112Vote
4.197
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.