Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình

05 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 4657)
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8 S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hì
Sự kiến ra mắt Samsung Galaxy S8 không quá thuận lợi, và mặc dù bộ đôi flagship mới của Samsung rất tuyệt vời, nhưng nó không phải hoàn hảo 100%.

Người dùng sau một thời gian ngắn đã ghi nhận một số trường hợp cho thấy màn hình của máy bị ám đỏ rất nặng. Dù Samsung đã nhanh chóng đưa ra một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi, nhưng có nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng với chất lượng sản phẩm và muốn hoàn lại tiền.

Một người dùng cho biết, chiếc Samsung Galaxy S8 của anh đã nhận được bản cập nhật sửa lỗi màn hình ám đỏ, nhưng dù đã cài đặt và chỉnh sửa hết mức có thể nhưng máy vẫn tiếp tục gặp lỗi. Và khi người dùng liên hệ với Samsung và yêu cầu trả lại số tiền đã bỏ ra để mua máy, thì anh được thông báo là có thể giữ lại chiếc kính Samsung Gear VR hoàn toàn miễn phí vì anh đã đặt trước chiếc Galaxy S8 thông qua nhà mạng T-Mobile


Đặc biệt, phía Samsung cũng đảm bảo rằng, việc giữ chiếc kính thực tế ảo hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc hoàn tiền, người dùng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền cọc khi đặt hàng trước chiếc Galaxy S8. Đại diện của Samsung đã lên tiếng xác nhận thông tin và công bố đã thêm điều khoản mới vào chính sách đổi trả cho sản phẩm Galaxy S8 / S8 Plus. Những người dùng đang sở hữu Galaxy S8 / S8 Plus bị lỗi ám đỏ màn hình có thể cân nhắc và tìm hiểu thông tin chi tiết ở trang web của Samsung.
53Vote
40Vote
38Vote
20Vote
10Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).