Lớp Vải Trên Surface Laptop Có Thể Chống Thấm Nước Nhẹ

11 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 4711)
Lớp Vải Trên Surface Laptop Có Thể Chống Thấm Nước Nhẹ
Lớp Vải Trên Surface Laptop Có Thể Chống Thấm Nước Nhẹ
Khoảng giữa tháng 05/2017, Pete Kyriacou, quản lý kĩ thuật của nhóm Surface, cho biết chất liệu vải Alcantara được để bọc phần thân máy của chiếc Surface Laptop vẫn sẽ bền bỉ sau một thời gian sử dụng. Được biết, nó được phủ một lớp polyurethane đặc biệt. Lớp polyurethane sẽ không cho nước thấm xuống vải, miễn người dùng nhanh chóng lau nước đi.

Microsoft cho biết đã làm việc với Alcantara nhằm đảm bảo lớp chống thấm không quá dày hay quá dễ thấy nhằm tạo ra vẻ sang trọng và cao cấp cho sản phẩm. Theo Microsoft, hãng vẫn có thể bọc bằng những thứ khác bền hơn nhưng sẽ không mang lại cảm giác cao cấp nữa.

Nhưng thông tin không có nghĩa là người dùng có thể thoải mái bất cẩn trong việc sử dụng chiếc Surface Laptop. Kyriacou lặp đi lặp lại chữ “luxury” khi đề cập đến dòng Surface Laptop, có thể thấy Microsoft định vị sản phẩm ở phân khúc cao, và sẽ cần dành một sự chăm sóc nhất định, cũng như cách người dùng thường chăm chút cho chiếc xe, đôi giày, những bộ quần áo đắt tiền.

Với những món đồ cao cấp, việc người dùng cần sử dụng và chăm sóc kĩ lưỡng cũng là chuyện thông thường. Kyriacou cũng khẳng định là sản phẩm hoàn toàn có thể được sử dụng trong 4-5 năm cũng không vấn đề, người dùng cũng không cần phải quá lo lắng về việc giữ cho chiếc laptop được sạch sẽ.
57Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).