Samsung Và LG Đang Trong Cuộc Đua Sản Xuất Tấm Nền OLED

15 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 5333)
Samsung Và LG Đang Trong Cuộc Đua Sản Xuất Tấm Nền OLED
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, cuộc đua mở rộng sản xuất màn hình OLED cho smartphone và thiết bị khác đang khốc liệt hơn bao giờ hết giữa Samsung và LG, hai nhà cung cấp màn hình OLED hàng đầu thế giới.

Các bộ phận sản xuất của Samsung và LG đang có kế hoạch tăng đầu tư để tạo ra nhiều màn hình OLED hơn trước khi giai đoạn một hoàn tất. Theo trang ETNews, sLG Display sẽ bắt đầu giai đoạn 2 của quá trình đầu tư vào các bảng hiển thị OLED thế hệ thứ 6 vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2017, dù nó vẫn chưa hoàn thành sau giai đoạn đầu của việc đầu tư. Có thể thấy rằng chiến lược đang được đưa ra để tăng tốc độ sản xuất. Tình hình tương tự cũng đang xảy ra với Samsung Display.

Cả Samsung và LG đều có trụ sở tại Hàn Quốc, nhưng một số nguồn tin cho rằng họ sẽ mở các nhà máy sản xuất OLED tại Trung Quốc. Cuối cùng, các báo cáo từ The Investor và Global Times cho biết cả hai công ty đều phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung và LG đều đang nỗ lực chuẩn bị và dự báo cho các vấn đề có thể phát sinh trong việc cung cấp OLED những năm tiếp theo.

Nhiều nhà sản xuất smartphone khác hiện cũng đang nắm bắt công nghệ màn hình OLED. Cả Samsung và LG đều được cho sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 8, sản phẩm được cho là sẽ giúp Apple bùng nổ doanh số kỷ lục mới.

Tất cả những hoạt động mới cho thấy trong tương lai, màn hình OLED sẽ trở phố biến hơn trên các thiết bị công nghệ, đặc biệt khi chi phí sản xuất OLED trở nên rẻ hơn so với LCD. Chi phí sản xuất OLED sẽ tiếp tục giảm xuống và hoạt động sản xuất sẽ được tăng cường. Người dùng có thể sẽ thấy loại màn hình mới sớm xuất hiện trên các model smartphone giá rẻ.
516Vote
45Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).