Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone

28 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 5121)
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Tính đến tháng 05/2017, xu hướng phát triển ứng dụng trên tảng di động ngày càng mạnh mẽ, Microsoft dường như vẫn cứng nhắc trong vấn đề này. Tuy nhiên, có vẻ như hãng đang nhắm đến một đối tác hoàn hảo để hợp tác, chính là Apple.

Bắt đầu được khởi chạy trên máy tính hồi năm 2016 cho người dùng Office 365, lần đầu tiên, Microsoft Planner đã được ra mắt trên các thiết bị di động và smartphone. Công ty đã quyết định tạo ra một phiên bản cho iPhone.

Microsoft Planner cho phép các nhóm làm việc cùng nhau để lên kế hoạch công việc, thông qua việc quản lý các nhiệm vụ, chia sẻ tệp dữ liệu và đảm bảo thông suốt liên lạc của các thành viên trong nhóm. Đây cũng là cách mà nhiều ứng dụng hoạch định khác sử dụng, nên sẽ không có nền tảng mới nào bị phá vỡ.

Bằng cách tích hợp Office 365, Microsoft đã tăng được giá trị của các gói thuê bao, xây dựng một lá chắn bảo vệ khác trên dịch vụ đám mây. Đồng thời, có thể cho thấy tham vọng trên nền tảng di động của Microsoft sẽ không chỉ tập trung vào thúc đẩy Windows 10 Mobile.

Cần ít nhất 12 tháng để Microsoft Planner có thể xuất hiện trên các thiết bị di động, người dùng sẽ vào App Store của Apple để tải ứng dụng dành cho iPhone hoặc iPad. Microsoft cũng cho biết phiên bản dành cho Android trong tương lai sẽ tương tự như ứng dụng Windows Universal.


Microsoft đã có những ứng dụng chính của hãng từ bộ Office 365, có sẵn cho iOS và Android và dữ liệu sử dụng sẽ tương đối lớn để hiển thị người đang sử dụng những ứng dụng. Vì Microsoft đã từ chối việc cho phiên bản di động của Planner được chạy trên nền tảng Android hoặc Windows 10 Mobile đầu tiên, nên chiến lược “ưu tiên di động và điện toán đám mây” được tập trung vào nền tảng di động iOS của Apple.

Tuy nhiên, trước kia, Microsoft có thể sẽ không mang sản phẩm của hãng trên nền tảng của đối thủ cạnh tranh như Apple, mà sẽ sử dụng các gói phần mềm để tăng doanh thu cho hệ thống của chính công ty. Microsoft tạo ra một mạng lưới rào cản trên các nền tảng ấy, buộc người dùng phải quyết định làm việc trong thiết lập của hãng hoặc chấp nhận không sử dụng.

Đây là lí do tại sao tất cả các dịch vụ của Microsoft đều yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản của Microsoft. Tuy nhiên, cả thế giới đang hướng đến một tương lai rộng mở hơn trên nền tảng di động, để thích nghi, dường như đối tác hoàn hảo nhất để Microsoft phối hợp thực hiện dự án chính là Apple iPhone.
57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
13Vote
3.810
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).