Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh

27 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 14582)
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Khoảng cuối tháng 06/2017, nhóm hacker nổi tiếng Anonymous đã đăng tải video trên Youtube cùng với một bài đăng trên trang chính thức, khẳng định rằng Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA đang chuẩn bị công bố những phát hiện về sự sống ngoài hành tinh. Theo đó, nhóm Anonymous khẳng định rằng thông tin mới sẽ được tiết lộ bởi giáo sư Thomas Zurbuchen, người phát ngôn của NASA, trong buổi họp mới của Hội đồng khoa học, công nghệ và không gian Mỹ.

Nhóm Anonymous cho biết, giáo sư Zurbuchen từng phát biểu rằng: “Nền văn minh của nhân loại đang trên đường phát hiện ra những bằng chứng về người ngoài hành tinh trong vũ trụ. Gộp tất cả các hoạt động và sứ mệnh không gian khác nhau trong việc tìm kiếm người ngoài hành tinh, chúng ta đang sắp tạo ra một trong những khám phá sâu sắc chưa từng thấy trong lịch sử.”. Nhóm hacker còn tiết lộ thêm rằng giáo sư Zurbuchen đã đề cập tới tất cả những thành tựu gần đây của NASA trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất, bao gồm cả việc phát hiện ra sự hiện diện của Hydro trên mặt trăng Enceladus của Sao Thổ.


Trong bài đăng trên trang chủ, Anonymous có nói: “Các bằng chứng gần như chắc chắn ngụ ý rằng đang có một điều gì đó diễn ra trên bầu trời của chúng ta. Việc sử dụng hàng loạt các phi thuyền không gian, lượng tiền thuế không ngừng nghỉ cùng ngân sách đen khổng lồ chắc chắn sẽ phải mang về những thứ nhiều hơn điều được công bố rộng rãi cho dân chúng.”

Hiện Anonymous không tiết lộ bằng cách nào họ có được những thông tin, và cũng không thể xác định được mức độ tin cậy của các thông tin. Tất cả những gì có thể làm hiện nay là chờ đợi những tuyên bố chính thức từ NASA. Và cũng trong bối cảnh nhạy cảm, người dùng Internet cần cẩn thận đề phòng các tin vịt, thông tin lừa đảo click vào các đường link xấu, tiềm ẩn nguy cơ hack tài khoản và lây nhiễm malware.
59Vote
40Vote
3179Vote
2205Vote
10Vote
2.5393
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).