Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin

12 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 4960)
Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin
blank

Khoảng giữa tháng 07/2017, trang Investor cho biết Samsung đang đăng quảng cáo tuyển dụng các chuyên gia về pin ở cả Mỹ và Châu Âu. Theo yêu cầu tuyển dụng, các ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về khoa học pin. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Samsung là tuyển dụng các chuyên gia phát triển tế bào pin và vật liệu.

 

Cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, Samsung Electronics cũng mắc những sai sót trong hoạt động kinh doanh. Vụ scandal Galaxy Note7 hồi năm 2016 là một sai lầm tồi tệ và gần như chưa có tiền lệ. Tuy nhiên, cách Samsung phản ứng với cuộc khủng hoảng đã ghi được điểm trong mắt người dùng. Mục tiêu sắp tới của Samsung là sản xuất thế hệ pin thể rắn thế hệ tiếp theo với khả năng chống lửa và có mật độ cao hơn pin Li-ion hiện nay.

 

Sau khi chuyển sang quy trình kiểm tra pin mới gồm 8 bước, Samsung cũng đã thành lập một hội đồng chuyên giám sát toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất và kiểm tra các bộ phận khác. Hiện công ty đang tìm kiếm tuyển dụng các nhân tài có kiến thức chuyên sâu về tế bào năng lượng. Một số ứng viên đã được phỏng vấn bởi trưởng Bộ phận nhân sự của Samsung tại Mỹ. Chi tiết của các cuộc phỏng vấn không được tiết lộ.

 

Ngoài cải thiện các biện pháp an toàn, công ty cũng quan tâm đến việc đẩy mạnh các nỗ lực trong việc sản xuất thế hệ pin thể rắn tiếp theo. Các tế bào năng lượng thể rắn được cho là có các ưu điểm như có khả năng chống lửa và đặc biệt có mật độ pin lớn hơn nhiều so với pin Li-ion hiện hành.

511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).