Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A

13 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 6355)
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn. Tiếp theo sau những tính năng như kháng nước, Always on Display, dòng Galaxy A trong tương lai gần sẽ được trang bị thêm trợ lý ảo Bixby.

Trợ lí ảo của Samsung hiện vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận. Nhiều người dùng mong chờ và hy vọng Bixby sẽ trở nên hữu dụng hơn. Nhưng cũng có không ít người cảm thấy phiền toái vì Bixby chưa hỗ trợ quá tốt và đôi lúc thừa thải, cùng với đó là nút phần cứng làm người dùng phiền lòng. Ở thị trường Mỹ, có rất nhiều người dùng đang cố gắng để tùy chỉnh lại nút Bixby thành một chức năng khác hữu dụng hơn.

Trong khi đó, Samsung vẫn đang cố gắng hoàn thiện để biến Bixby trở thành một tính năng giá trị trên những chiếc điện thoại của hãng. Galaxy A7 (2017) đã được bán ra thị trường Hàn Quốc, mọi thứ từ cấu hình, phần mềm, thiết kế điều giữ y nhưng có thêm Bixby. Galaxy A7 sẽ không có nút cứng kích hoạt Bixby, không có Bixby voice. Nó chỉ là một phần mền cơ bản tương tự như trên chiếc Galaxy Note FE.

Với việc tính năng Bixby xuất hiện trên dòng Galaxy A. Có thể thấy, hoặc là Bixby sẽ được Samsung tích hợp vào các máy tầm trung, hoặc là nó sẽ chỉ có mặt trên các dòng máy của Samsung được bán ở riêng thị trường Hàn Quốc. Trường hợp thứ 2 có vẻ như đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn nhất, vì ngôn ngữ hỗ trợ của Bixby vẫn còn rất hạn chế và không thực sự hữu ích như những gì quảng cáo.
5234Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
5237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).