Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm

21 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 3984)
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Google dành cho thiết bị di động sẽ cho phép người dùng theo dõi các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, những nội dung hiển thị sẽ không chỉ xoay quanh những gì người dùng đang tìm kiếm, mà còn mở rộng với các chủ đề mới như xu hướng và tin tức nổi bật, được tổng hợp theo từng khu vực cụ thể hoặc trên toàn thế giới.

Theo đó, Google đã tăng số lượng nguồn cấp dữ liệu cho các thuật toán tìm kiếm, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và tìm ra những gì mà người dùng có thể quan tâm. Chẳng hạn như nếu là một người đam mê nhiếp ảnh nhưng lại quan tâm nhiều đến các vấn đề về thể thao, thì nguồn cấp dữ liệu sẽ tiến hành truy xuất và hiển thị chúng phía dưới mỗi từ khóa tìm kiếm.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể tinh chỉnh lại nguồn cấp dữ liệu bằng cách nhấn vào nút theo dõi, được đi kèm với kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như phim ảnh, thể thao, nghệ sĩ, âm nhạc, người nổi tiếng... để hiển thị nội dung tập trung hơn. Để hủy bỏ theo dõi, chỉ cần nhấp lại vào nút theo dõi một lần nữa.

Hiện bản cập nhật mới đang trong quá trình cập nhật giới hạn trên hệ điều hành Android và ưu tiên cho những thiết bị của hãng như Google Pixel. Người dùng iOS ở Mỹ sẽ nhận được bản cập nhật sớm, những khu vực khác sẽ có trong vài tuần tới.
510Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).