Hành Khách Hãng Delta Quét Vân Tay Để Lên Máy Bay

25 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 7919)
Hành Khách Hãng Delta Quét Vân Tay Để Lên Máy Bay
Hành Khách Hãng Delta Quét Vân Tay Để Lên Máy Bay
Khoảng cuối tháng 07/2017, một thay đổi tân tiến và đổi mới tích cực mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện hơn cho khách hàng của hãng hàng không Delta.

Theo đó, các khách hàng của hãng hàng không Delta hiện đã có thể xác nhận thông tin qua cổng hải quan lên máy bay một cách nhanh chóng và đơn giản với quy trình quét vân tay. Quy trình quét vân tay hiện đang được áp dụng tại Sân bay Quốc gia Reagan Washington (DCA). Công ty cho biết đây là cách thức dành riêng cho những người là thành viên của chương trình SkyMiles, dành cho các khách hàng bay nhiều giờ, và CLEAR, bảo đảm an ninh sân bay.

Được biết, Delta đã dần thử nghiệm quy trình xử lý và xác nhận nhân dạng hành khách từ tháng 05/2017. Đây là phương thức cho phép mỗi người ghi danh chuyến bay có thể lên máy bay mà không cần mang theo thẻ công dân hoặc vé mua từ trước. Ngoài ra, công ty còn cho biết giai đoạn hoàn thiện cuối cùng của chương trình vào mùa hè 2017 còn có thêm chức năng giúp khách hàng đặt gửi hành lý và đồ đạc.

Gil West, Phó chủ tịch điều hành cấp cao của Delta chia sẻ: “Phương thức nhận diện sinh trắc học có mức độ an ninh và chính xác cao hơn nhiều so với cách nhận biết giấy tờ thông thường truyền thống. Đồng thời, nó cũng giúp các nhân viên kiểm tra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để hỗ trợ nhiều công đoạn khác, thay vì mất công quét từng vé. Các khách hàng cũng sẽ hoàn toàn thoải mái và cảm thấy dễ chịu so với việc lo lắng để quên vé và các vật dụng liên quan”

Hãng hàng không Delta cũng tiết lộ thêm chương trình CLEAR đã được đưa vào như là một phần trong chiến dịch cải tiến công nghệ nhận diện sinh trắc học, góp phần đảm bảo bảo mật và an ninh hệ thống, hiện vẫn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm thí điểm. West tin rằng quy trình mới sẽ giúp tầm ảnh hưởng và kiểm soát được củng cố hơn, và có tiềm năng mở rộng ra nhiều địa điểm khác nếu thành công.

Hồi năm 2016, Delta cũng đã giới thiệu một số điểm mới khác bao gồm dịch vụ chuyên chở và quản lý hành lý RFID, cho phép khách hàng tìm và theo dõi đồ đạc thông qua ứng dụng smartphone.
533Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.837
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).