Youtube Âm Thầm Thêm Phần Thông Báo Vào Ứng Dụng Trên Android

11 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 6088)
Youtube Âm Thầm Thêm Phần Thông Báo Vào Ứng Dụng Trên Android

blank

Youtube đã lặng lẽ thêm vào trong ứng dụng của mình trên Android một tính năng nhỏ. Trải nghiệm trên điện thoại di động giờ giống như một trang hoặc thẻ thông báo nằm trong ngăn kéo bên trái.

Nó từng là dòng thông báo bình thường mà mọi người đều bỏ qua. Nhưng giờ đây sẽ là thuận tiện cho những ai tận dụng lợi thế của chức năng thông báo trên Youtube. Đôi khi ta khó để có thời gian xem video yêu thích ngay khi chúng được tải lên.

Và rồi khi chúng ta rãnh tay để xem thì chúng sẽ nằm lẫn lộn trong hàng đống các clip trong danh sách đăng ký theo dõi. Chức năng thông báo sẽ giúp ta nhanh chóng tìm ra chúng trong phần danh sách các video miễn bị tổng hợp.

blank

Tính năng mới này cũng khá đơn giản. Chỉ cần quẹt từ trái sang phải để kéo thanh bên ra, ta sẽ thấy phần mới có tên “Notifications” (Thông báo). Chạm vào nó, sẽ có một danh sách đơn giản với tất cả các video yêu thích. Sau đó, ta có thể chạm vào nút menu 3 chấm và thay đổi các tùy chọn của thông báo.

510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 trong nửa đầu năm 2019 sẽ giúp người dùng hạn chế việc hiệu năng suy giảm do bản vá lỗi bảo mật Spectre và Meltdown. Đây vốn là những lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất phát từ kiến trúc CPU, nên người dùng phải chấp nhận đánh đổi hiệu năng để khắc phục.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.