13 Ứng Dụng Hay Nhất Của iOS Từ Tháng Tám, 2014

11 Tháng Chín 20144:07 CH(Xem: 8381)
13 Ứng Dụng Hay Nhất Của iOS Từ Tháng Tám, 2014
blank
Có rất nhiều các ứng dụng mới cho iOS trong tháng Bảy 2014. Đây là danh sách những ứng dụng mới được bình chọn là hay nhất trong App Store tháng Tám, 2014.

1. Photo Sphere Camera (Google):

Google đã giới thiệu ứng dụng Photo Sphere Camera dành riêng cho iOS cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh 360º và chia sẻ chúng với mọi người và công bố trong Google Maps.

blank
Google đã có ứng dụng Camera Photo Sphere cho người dùng Android, và giờ các thần dân của “Táo cắn dở” cũng đã được bằng chị bằng em.

2. Sporty:

Sporty là ứng dụng có nhiều tiềm năng, nó giúp ta thiết lập và tham gia các hoạt động thể thao khác nhau, dựa trên vị trí của người dùng. Vậy nên, nếu muốn tổ chức một trò đá bóng và tìm cầu thủ, hoặc là một trong những cầu thủ đang muốn chơi, Sporty sẽ giúp bạn tìm kiếm trong khu vực gần đó.

13 Ứng Dụng Hay Nhất Của iOS Từ Tháng Tám, 2014 2
Cũng giống với bất kỳ các ứng dụng tương tự nào khác, thành công hay không là phụ thuộc vào số lượng người sử dụng dịch vụ. Sporty là một ứng dụng thành công, và cũng chẳng cần yêu cầu thông tin Facebook để đăng ký.

3. Hyperlapse (Instagram):

Instagram đã trở lại vào tháng Tám 2014 với ứng dụng mang thương hiệu riêng cho iPhoneHyperlapse.


Hyperlapse giúp ta dễ dàng ghi lại theo dõi các hình ảnh và video. Nó cũng khá ổn định nên tất cả những lưu trữ hình ảnh sẽ ‘ngon lành’ khi ta di chuyển.

4. Tìm Kiếm Khách Sạn Skyscanner:

Công cụ tìm kiếm các chuyến bay Skyscanner đã giới thiệu một ứng dụng độc lập mới, tập trung vào các khách sạn.

blankblank
Ứng dụng mới được thiết kế khá thú vị, màn hình có tính năng tìm kiếm các thông tin cơ bản như địa điểm, ngày tháng và số lượng khách. Bạn có thể chọn xem các kết quả trong một danh sách được định dạng hoặc chỉ điểm trên bản đồ. Hoặc bạn cũng có thể đánh dấu nghe ngóng thông tin về các khách sạn ưa thích của mình.

5. SideChef:

SideChef là một ứng dụng iPad có khả năng sử dụng âm thanh và hình ảnh để hướng dẫn nấu ăn, và giờ nó cũng đã đến với iPhone.

blank
SideChef up lên các hình ảnh, hướng dẫn và lệnh thoại để giúp bạn chuẩn bị bữa ăn với 1000 công thức nấu ăn. Thật tiện lợi khi tay ta đang làm dở với thức ăn và không chạm vào điện thoại được.


6. Quora:

Quora là dịch vụ Q&A (Hỏi đáp) nổi tiếng giúp bạn đặt bất cứ câu hỏi nào, và nhận được trả lời từ kiến thức của tập thể những người có dùng web trên khắp thế giới. Hiện có sẵn cho cả iPadiPhone.

blank
7. Acorn (chỉ dành riêng cho người dùng ở Mỹ):

Không may là hiện Acorn chỉ dành riêng cho người dùng tại Mỹ. Nó khá độc đáo và hy vọng sẽ sớm phủ sóng toàn cầu.

blankblank
Acorn là dịch vụ kết nối với thẻ tín dụng hoặc ghi nợ của bạn và các liên kết mua hàng và cộng lại và nằm trong một ‘danh mục đa dạng của quỹ chỉ số’ cho bạn, được cung cấp bởi Blackrock, Vanguard,PIMCO.

8. Product Hunt:

Product Hunt đã một cái tên khá hot. Nó giúp ta tìm thấy những sản phẩm và công ty mới.

blankblank
9. Star Walk 2:

Nhà phát triển phần mềm Vito Technology đã thành công với Star Walk, và giờ Star Walk 2 đã đến với chúng ta.

blankblank
Cơ bản nó giúp ta tìm và xác định các ngôi sao, vệ tinh và sao chổi bằng cách cầm và giữ điện thoại lên trời. Phiên bản mới này tươi mới hơn với các tác phẩm nghệ thuật miêu tả các chòm sao, và có sự tinh chỉnh lớn.

10. Copters Swing:

Điều khiến ứng dụng này được chú ý nhiều là do nó là ‘con’ của Dong Nguyen, người đã tạo ra Flappy Bird nhưng rồi lại bị xóa khỏi App Store vì…quá gây nghiện.


Trong trò chơi này, bạn được giao nhiệm vụ hướng dẫn chuyến bay của một chiếc trực thăng vừa bay vừa tránh các chướng ngại vật theo chiều dọc. Cũng giống Flappy Bird, bạn sẽ ghi được 1 điểm cho mỗi cổng qua được.

11. Albul of the day (Sony):

Với ứng dụng Album nhạc mới cho iOS, Sony giảm giá một album trong kho iTunes mỗi ngày.

blank
Giá có thể giám tới 70% và nó đưa ra một liên kết trực tiếp đến iTunes để mua album

12. Camoji:

Ứng dụng Camoji cho iPhone là ứng dụng vui giúp gửi các file GIF ‘phản ứng hoạt hình’ cho mọi người.

blank
13. Foursquare:

Đây là ứng dụng chủ yếu đưa ra các khuyến nghị dựa trên địa điểm.

blank
Một hệ thống tag mới gọi là ‘Vị’ được thiết kế cho phép bạn lựa chọn thực phẩm ăn uống, kiểu địa điểm cụ thể được quan tâm nhất. Foursquare cung cấp một danh sách khuyến nghị dựa trên những chek-in trước của bạn, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm những cái mới. Nó cũng khá giống với Yelp.
51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Sẽ có những lần chúng ta ngồi một quán quen nhưng không thể nhớ mật mã WiFi của quán đó khi được người khác hỏi. Ngay cả khi chiếc điện thoại của chúng ta đã kết nối WiFi và luôn lưu lại mật mã, nhưng ta không thể nhớ ra là gì.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
14 Tháng Mười Một 2018
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Apple đã phát hành iOS 12.1 để khắc phục một số lỗi và bổ sung tính năng cũng như emoji mới. Trong đó, tính năng đáng chú ý nhất là gọi video FaceTime theo nhóm, lên tới 32 người.
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 trong nửa đầu năm 2019 sẽ giúp người dùng hạn chế việc hiệu năng suy giảm do bản vá lỗi bảo mật Spectre và Meltdown. Đây vốn là những lỗi bảo mật nghiêm trọng xuất phát từ kiến trúc CPU, nên người dùng phải chấp nhận đánh đổi hiệu năng để khắc phục.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.