Amazon Muốn Làm Show Truyền Hình Thực Tế

02 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 3992)
Amazon Muốn Làm Show Truyền Hình Thực Tế
Amazon Muốn Làm Show Truyền Hình Thực Tế
Khoảng đầu tháng 08/2017, Amazon đã bắt tay với một công ty quảng cáo và sản xuất các sản phẩm truyền hình có tên Kin Community để thực hiện show truyền hình thực tế “Overhaul”. Được biết, show sẽ có 6 phần, với sự tham gia và trực tiếp thực hiện của các ngôi sao trên kênh YouTube. Mục đích cuối cùng của chương trình Overhaul vẫn là để giúp các nhà bán lẻ quảng cáo và bán sản phẩm.

Theo đó, “Overhaul” sẽ được dẫn dắt và hợp tác sản xuất với Christiane Lemieux, nhà sáng lập DwellStudio. Dù mang tính chất giải trí, show truyền hình mới sẽ vẫn có rất nhiều sản phẩm được chào bán trên Amazon, bao gồm cả các sản phẩm của Lemieux. Người xem có thể click trực tiếp để mua với giá ưu đãi.

Michael Wayne, CEO của Kin Community, cho biết: “Mục tiêu của chương trình Overhaul là vừa giải trí vừa truyền cảm hứng. Quan trọng là nó được kết hợp với sức mạnh sáng tạo và chất lượng làm việc đã được kiểm chứng của chúng tôi”. Chương trình Overhaul dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 09/2017, với 2 số đầu tiên có sự góp mặt của ngôi sao ẩm thực Rosanna Pansino và blogger làm đẹp Teni Panosian.

Trong những năm qua, Amazon đã đạt được nhiều thành công khi đầu tư sản xuất và phân phối một số chương trình truyền hình uy tín, chẳng hạn như “Transparent” hay “The Man in the High Castle”. Kristiana Helmick, giám đốc phụ trách các sản phẩm gia đình của Amazon cho biết, ý tưởng bắt nguồn từ sư hợp tác tốt đẹp giữa Amazon và công ty bán lẻ Lemieux. Nếu thành công, Overhaul có thể sẽ là tiên phong cho một xu hướng mới, lĩnh vực Amazon đã có rất nhiều lợi thế khai thác.
526Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).