Disney Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Truyền Hình Trực Tuyến Riêng

10 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 5944)
Disney Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Truyền Hình Trực Tuyến Riêng
Disney Sẽ Ra Mắt Dịch Vụ Truyền Hình Trực Tuyến Riêng
Khoảng đấu tháng 08/2017, Disney cho biết sẽ chấm dứt thỏa thuận cung cấp nội dung cho Netflix và ra mắt một dịch vụ truyền hình trực tuyến của riêng hãng. Dịch vụ truyền hình trực tuyến mới của Disney sẽ ra mắt vào năm 2019 và cạnh tranh trực tiếp với Netflix.

Động thái mới từ Disney là điều dễ hiểu, hãng phim có một số lượng khổng lồ các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình, phim hoạt hình và các chương trình thực tế hấp dẫn. Kênh truyền hình của Disney cũng thu hút được lượng người xem đông đảo. Dù vậy, hợp đồng giữa Disney và Netflix sẽ không chấm dứt ngay lập tức. Theo thông báo, Netflix vẫn có thể sử dụng các nội dung của Disney cho tới cuối năm 2019. Điều này cũng có nghĩa là Netflix vẫn có quyền phát sóng hai phần tiếp theo của bộ phim Star Wars.

Người phát ngôn của Netflix cho biết: “Chúng tôi vẫn tiếp tục hợp tác với công ty Walt Disney trên nhiều lĩnh vực. Trong đó bao gồm cả hợp đồng đang tiến hành với Marvel TV”. Bob Iger, Giám đốc điều hành của Disney cho biết: “Việc đưa các nội dung truyền hình trực tiếp tới người xem là chiến lược hoàn toàn mới của công ty. Những thay đổi xu hướng công nghệ đang tạo cơ hội giúp Disney có thể tận dụng nguồn tài nguyên và thương hiệu của mình”.

Ngay sau khi ra mắt, dịch vụ truyền hình trực tuyến của Disney sẽ bao gồm bộ phim Toy Story 4 và phần tiếp theo của Frozen. Các bộ phim truyền hình, phim sitcom nổi tiếng của kênh Disney cũng sẽ được bổ sung. Ngoài ra, các bộ phim cũ trước đây của cả Disney và Pixar cũng sẽ được bổ sung.

Bên cạnh đó, Disney cũng sẽ ra mắt dịch vụ trực tuyến của kênh thể thao ESPN, một trong những kênh thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới, nhưng do có chi phí quá cao nên các hãng truyền hình thường loại bỏ khỏi các gói thuê bao nhằm cắt giảm chi phí. Còn Disney sẽ tạo ra một kênh ESPN trực tuyến riêng để cung cấp cho người xem.
517Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
517
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).