Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ

11 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 1840)
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung trở thành nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn nhất tại thị trường Mỹ.

Theo đó, Samsung đã bất ngờ đánh bại đối thủ cạnh tranh Apple ở ngay tại thị trường Mỹ. Cụ thể, thị phần smartphone của Samsung đã giành vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ trong giai đoạn 3 tháng kết thúc hồi tháng 05/2017.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Kantar, Samsung chiếm 36.2% thị phần smartphone tại Mỹ. Trong khi đó, Apple chỉ chiếm 34% thị phần. Báo cáo cũng cho biết thêm thị phần smartphone Android chiếm 64.8% tại Mỹ.


Tuy nhiên, chiếc smartphone bán chạy nhất trong quý lại không phải là Galaxy S8 hay S8 Plus từ Samsung. Thay vào đó, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus của Apple vẫn là những sản phẩm smartphone phổ biến nhất. Theo sau là Galaxy S7 và Galaxy S8 của Samsung.

Dominic Sunnebo, chuyên gia phân tích của Kantar cho biết: “Sự ra mắt của Galaxy S8 đã góp phần giúp Samsung đạt được vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ. Dù vậy, sự đóng góp của dòng Galaxy S8 vẫn thấp hơn kỳ vọng ban đầu đối với một chiếc smartphone cao cấp hàng đầu”
516Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.