Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch

11 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 2295)
Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch
blank
Khoảng đầu tháng 08/2017, theo trang TechCrunch, Facebook cho biết sẽ sớm ra mắt tính năng giúp người dùng xem video thuận tiện hơn, gọi là Watch.

Được biết, Facebook Watch cho phép người xem, theo dõi, lập danh sách video yêu thích ngay trên News Feed, giống như một kênh YouTube thực sự. Những người có video đăng trên Watch cũng sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn.

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng  Facebook đang tập trung vào các chương trình truyền hình. Nhưng có vẻ như tính năng Watch mang tính chất tương tự như YouTube hơn. Với Watch, người dùng sẽ có thể khám phá các video nằm ngoài News Feed, lập danh sách các video yêu thích với Watchlists và theo dõi các nghệ sĩ yêu thích, tương tự như các trang Tastemade, Major League Baseball hay kênh hip-hop Nas.


Nguồn tin cho biết thêm, tính năng Watch đã được thử nghiệm ở một số người dùng nhất định và các nhà sản xuất video. Ngoài ra, những người đồng ý hợp tác với Facebook để làm video độc quyền cho Watch có thể nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn, lên tới 55% lợi nhuận quảng cáo, 45% còn lại thuộc về Facebook. Mức lợi nhuận hấp dẫn hứa hẹn sẽ biến Facebook Watch thành đối thủ cạnh tranh lớn, có thể sẽ khiến YouTube gặp khó khăn khi muốn thu hút nhiều người làm video cho nền tảng hơn.
525Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.