Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch

11 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 1221)
Facebook Ra Mắt Tính Năng Watch
blank
Khoảng đầu tháng 08/2017, theo trang TechCrunch, Facebook cho biết sẽ sớm ra mắt tính năng giúp người dùng xem video thuận tiện hơn, gọi là Watch.

Được biết, Facebook Watch cho phép người xem, theo dõi, lập danh sách video yêu thích ngay trên News Feed, giống như một kênh YouTube thực sự. Những người có video đăng trên Watch cũng sẽ được hưởng mức lợi nhuận hấp dẫn.

Trước đây, một số nguồn tin cho rằng  Facebook đang tập trung vào các chương trình truyền hình. Nhưng có vẻ như tính năng Watch mang tính chất tương tự như YouTube hơn. Với Watch, người dùng sẽ có thể khám phá các video nằm ngoài News Feed, lập danh sách các video yêu thích với Watchlists và theo dõi các nghệ sĩ yêu thích, tương tự như các trang Tastemade, Major League Baseball hay kênh hip-hop Nas.


Nguồn tin cho biết thêm, tính năng Watch đã được thử nghiệm ở một số người dùng nhất định và các nhà sản xuất video. Ngoài ra, những người đồng ý hợp tác với Facebook để làm video độc quyền cho Watch có thể nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn, lên tới 55% lợi nhuận quảng cáo, 45% còn lại thuộc về Facebook. Mức lợi nhuận hấp dẫn hứa hẹn sẽ biến Facebook Watch thành đối thủ cạnh tranh lớn, có thể sẽ khiến YouTube gặp khó khăn khi muốn thu hút nhiều người làm video cho nền tảng hơn.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TechCrunch, Facebook đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật, có thể khiến người sử dụng bị đánh cắp thông tin cá nhân, bởi các trình JavaScript của bên thứ 3 được nhúng vào các trang web có sử dụng tính năng hội nhập tài khoản Facebook.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng bán lẻ khổng lồ Walmart đưa ra kế hoạch lưu trữ dữ liệu thanh toán sử dụng công nghệ blockchain, Walmart đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế các ứng dụng.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Bộ Tài chính Mỹ đang cân nhắc sử dụng đạo luật 1977 International Emergency Economic Powers Act, tổng thống Donald Trump có thể thông báo tình trạng khẩn cấp quốc gia để ngăn cản sự đầu tư của Trung Quốc vào các công nghệ của Mỹ. Đây là một phần trong chuỗi hành động trừng phạt của Mỹ đối với sự xâm phạm bản quyền trí tuệ của Trung Quốc.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo một số nguồn tin, Qualcomm tiến hành sa thải khoảng 1,500 nhân viên. Qualcomm cho biết: “Là một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí như đã công bố vào tháng 01/2018, Qualcomm đang cắt giảm lực lượng lao động toàn thời gian và tạm thời của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi đã đánh giá việc cắt giảm chi phí mà không liên quan đến lực lượng lao động, nhưng việc cắt giảm lực lượng lao động là cần thiết để hỗ trợ phát triển và thành công lâu dài, và điều này sẽ đem lại lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi”
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Microsoft đã tiến hành tái cơ cấu, chia mảng Windows & Devices Group thành 2 gồm bộ phận phát triển trải nghiệm và thiết bị Experiences & Devices với người dẫn đầu là Rajesh Jha; và bộ phận đám mây và trí thông minh nhân tạo Cloud & AI do Scott Guthrie lãnh đạo. Tuy nhiên, việc tái cơ cấu thực chất là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm bám sát thị trường di động theo tiết lộ của Joe Belfiore.