LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới

14 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 2047)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
Các dòng sản phẩm smartphone của LG luôn được đánh giá cao về hệ thống camera và chất lượng của hình ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết, camera trên chiếc flagship V30 sẽ được trang bị ống kính với khẩu độ f/1.6. Ngoài ra, có thể LG sẽ trang bị thêm khả năng xử lý hình ảnh mới chuyên nghiệp hơn.

Thuật toán xử lí hình ảnh luôn đóng vai trò quan trọng trên những chiếc smartphone hiện nay. Các nhà sản xuất không chỉ tập trung nâng cấp phần cứng, mà còn cải tiến thuật toán để nhằm tối ưu hóa chất lượng ảnh chụp. Bộ đôi flagship của Google là Pixel và Pixel XL là hai thiết bị cho ra những hình ảnh với chất lượng tốt và được nhiều chuyên gia khen ngợi.

Đối với flagship LG V30, không chỉ sở hữu ống kính Crystal Clear Lens, máy còn được cho là sẽ trang bị thêm tính năng mới Graphy, thuộc một phần trong chế độ hướng dẫn chụp ảnh Manual mode, nhằm giúp người dùng làm theo phong cách chụp ảnh từ các nhiếp ảnh gia yêu thích. Mỗi một hình ảnh trong thư viện sẽ tượng trưng cho một phong cách chụp và công thức phối màu riêng của các nhiếp ảnh gia.

Đây cũng là kho chứa vô số các bộ lọc màu được làm theo từ những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia, và người dùng có thể lựa chọn dùng ngay hoặc tự thực hiện các bản phối màu riêng, tương tự như sử dụng trên VSCO, Photoshop hay Lightroom...  LG đang có kế hoạch tạo ra một cơ sở dữ liệu trực tuyến cho Graphystyles, người dùng sẽ có thể tải về để sử dụng bất kỳ khi nào. Với tính năng mới, người dùng LG V30 sẽ có thể chụp những hình ảnh đẹp mà không cần thiết phải tốn công chỉnh sửa.
523Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.