Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8

16 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 1497)
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Samsung đã công bố một đoạn video teaser của Galaxy Note 8. Trong đoạn video teaser mới, Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”, ngụ ý một chiếc smartphone màn hình lớn và có thể làm được những điều lớn lao hơn.

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note 8 của Samsung đang đến gần. Sau thất bại của Galaxy Note7, giới công nghệ đang rất mong đợi chiếc smartphone kế nhiệm có thể sửa chữa những sai lầm từ vụ scandal trước đó, lấy lại niềm tin của người dùng và giúp Samsung cạnh tranh với đối thủ Apple.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong video teaser của Note 8, Samsung không quên ám chỉ Apple. Các từ khóa thường gắn liền với Apple và iPhone như “update” hay “closed”, đều bị Samsung gạch bỏ và thay thế bằng những từ khóa mới như “innovate” và “open”.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định sự đối lập của hãng với Apple, cũng như Galaxy Note 8 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 8 sắp ra mắt. Cuộc chiến giữa Samsung và Apple càng ngày càng trở nên gay gắt và hấp dẫn, khi cả hai công ty hứa hẹn sẽ ra mắt những sản phẩm hoàn toàn đổi mới.
513Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Ngân hàng Bank Of America đã công bố dữ liệu cho thấy chuyển tiền bằng Bitcoin rẻ hơn khoảng 6,000 lần so với chuyển tiền bằng phương pháp thông thường theo mức phí của các ngân hàng.
24 Tháng Chín 2018
Cùng với Material Design, phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome cũng đi kèm với một số thay đổi, có thể khiến những người dùng quan tâm tới quyền riêng tư lo ngại.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, iPhone XS và iPhone XS Max đã bắt đầu đến tay khách hàng trên toàn thế giới. Bộ đôi sản phẩm mới không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm X năm 2017, ngoại trừ việc Apple đã loại bỏ cổng chuyển đổi từ Lightning sang jack 3.5mm trong hộp. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nằm ở hướng dẫn sử dụng trong hộp chiếc điện thoại mới, phần sạc pin trong tài liệu chỉ dẫn có chút khác biệt.
24 Tháng Chín 2018
Thực vật có thể không có bộ não, nhưng chúng có hệ thần kinh. Khoảng cuối tháng 09/2018, các nhà sinh học thực vật phát hiện thấy khi một chiếc lá trên cây vì lý do nào đó bị cắt đi, nó sẽ đưa ra cảnh báo cho những chiếc lá khác bằng cách dùng những tín hiệu tương tự như ở động vật. Nghiên cứu mới đang dần hé lộ về những bí ẩn mà người ta chưa hiểu đó: cách mà các bộ phận của cây giao tiếp với nhau.
24 Tháng Chín 2018
Nhờ hoạt động kinh doanh xuất sắc của mảng bán dẫn, Samsung đã đạt lợi nhuận kỷ lục trong vài năm qua. Sự tăng trưởng ấn tượng trong kinh doanh chip cũng giúp Samsung nổi lên như là hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới, chấm dứt thời gian 24 năm "trị vì" của đế chế Intel. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích nhận thấy sự tăng trưởng này là tạm thời, được thúc đẩy bởi một sự bùng nổ dễ "bay hơi" trong ngành công nghiệp bán dẫn.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.