Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8

17 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 833)
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Qualcomm đang tập trung nghiên cứu thế hệ vi xử lí thế hệ tiếp theo, thế hệ mới được chú trọng vào khả năng bảo mật của máy và nâng cao chất lượng hình ảnh.

Qualcomm sẽ sử dụng bộ xử lí tín hiệu hình ảnh tiên tiến (ISP) thế thứ hai, và cải thiện công nghệ cảm biến độ sâu hình ảnh. Với những công nghệ mới trên thế hệ vi xử lí mới, Qualcomm đảm bảo chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện, cùng với đó là nâng cao khả năng nhận gương mặt, nâng cao khả tính bảo mật của máy. Qualcomm tự tin rằng công nghệ của hãng sẽ vượt qua khả năng bảo mật bằng gương mặt trên iPhone 8.

Qualcomm cũng hứa hẹn các thế hệ kế nhiệm của dòng chip Snapdragon mới còn có thể làm được nhiều hơn, và sẽ có thể thực hiện những tác vụ nhanh hơn và chính xác hơn. Các vi xử lý sắp tới của Qualcomm sẽ có thể sử dụng ánh sáng hồng ngoại để đo độ sâu và tạo các bản đồ độ sâu có độ phân giải cao để nhận biết gương mặt, tái tạo đồ vật 3D và lập bản đồ.

Nguồn phát tia hồng ngoại sẽ gắn liền với module camera. Việc ứng dụng ánh sáng hồng ngoại sẽ giúp cho những hình ảnh HDR rõ nét, chất lượng video cũng sẽ tốt hơn và khả năng theo dõi chuyển động của các thiết bị VR cũng được cải thiện. Qualcomm cũng cho thấy nỗ lực của hãng trong việc sử dụng cảm biến ISP để tái tạo các chi tiết.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
24 Tháng Tư 2018
TSMC là đối tác cung cấp vi xử lý chính của Apple trong một thời gian dài và đang tìm cách tăng lợi nhuận bằng việc đẩy mạnh quá trình phát triển chip 7nm. Với mục tiêu đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2018, chip Apple A12 sẽ đóng vai trò chủ chốt với TSMC.
24 Tháng Tư 2018
Facebook được Mark Zuckerberg tạo ra từ ký túc xá đại học Harvard vào tháng 02/2004. Chỉ trong một thời gian ngắn, Facebook đã trở thành nơi tuyệt vời để bất kỳ ai cũng có thể kết nối các mối quan hệ, từ bạn học cũ hay người thân, cho tới mở rộng những mối quan hệ mới, và theo dõi những người họ ngưỡng mộ.
24 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Alphabet, công ty mẹ của Google, đã công bố mức lợi nhuận ấn tượng 9.4 tỷ USD trong Q1/2018.
24 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, nhiều người vẫn chưa thể khẳng định chính xác liệu sử dụng Facebook có hoàn toàn miễn phí hay không. Lý do là vì khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới để kết nối với bạn bè và sử dụng hàng loạt dịch vụ miễn phí khác, người dùng đã chấp nhận đánh đổi thông tin cá nhân của mình.