Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8

17 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 2081)
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Qualcomm đang tập trung nghiên cứu thế hệ vi xử lí thế hệ tiếp theo, thế hệ mới được chú trọng vào khả năng bảo mật của máy và nâng cao chất lượng hình ảnh.

Qualcomm sẽ sử dụng bộ xử lí tín hiệu hình ảnh tiên tiến (ISP) thế thứ hai, và cải thiện công nghệ cảm biến độ sâu hình ảnh. Với những công nghệ mới trên thế hệ vi xử lí mới, Qualcomm đảm bảo chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện, cùng với đó là nâng cao khả năng nhận gương mặt, nâng cao khả tính bảo mật của máy. Qualcomm tự tin rằng công nghệ của hãng sẽ vượt qua khả năng bảo mật bằng gương mặt trên iPhone 8.

Qualcomm cũng hứa hẹn các thế hệ kế nhiệm của dòng chip Snapdragon mới còn có thể làm được nhiều hơn, và sẽ có thể thực hiện những tác vụ nhanh hơn và chính xác hơn. Các vi xử lý sắp tới của Qualcomm sẽ có thể sử dụng ánh sáng hồng ngoại để đo độ sâu và tạo các bản đồ độ sâu có độ phân giải cao để nhận biết gương mặt, tái tạo đồ vật 3D và lập bản đồ.

Nguồn phát tia hồng ngoại sẽ gắn liền với module camera. Việc ứng dụng ánh sáng hồng ngoại sẽ giúp cho những hình ảnh HDR rõ nét, chất lượng video cũng sẽ tốt hơn và khả năng theo dõi chuyển động của các thiết bị VR cũng được cải thiện. Qualcomm cũng cho thấy nỗ lực của hãng trong việc sử dụng cảm biến ISP để tái tạo các chi tiết.
516Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.