Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8

17 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 5131)
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Qualcomm Snapdragon Mới Sẽ Có Khả Năng Bảo Mật Bằng Gương Mặt Tốt Hơn Cả iPhone 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Qualcomm đang tập trung nghiên cứu thế hệ vi xử lí thế hệ tiếp theo, thế hệ mới được chú trọng vào khả năng bảo mật của máy và nâng cao chất lượng hình ảnh.

Qualcomm sẽ sử dụng bộ xử lí tín hiệu hình ảnh tiên tiến (ISP) thế thứ hai, và cải thiện công nghệ cảm biến độ sâu hình ảnh. Với những công nghệ mới trên thế hệ vi xử lí mới, Qualcomm đảm bảo chất lượng hình ảnh sẽ được cải thiện, cùng với đó là nâng cao khả năng nhận gương mặt, nâng cao khả tính bảo mật của máy. Qualcomm tự tin rằng công nghệ của hãng sẽ vượt qua khả năng bảo mật bằng gương mặt trên iPhone 8.

Qualcomm cũng hứa hẹn các thế hệ kế nhiệm của dòng chip Snapdragon mới còn có thể làm được nhiều hơn, và sẽ có thể thực hiện những tác vụ nhanh hơn và chính xác hơn. Các vi xử lý sắp tới của Qualcomm sẽ có thể sử dụng ánh sáng hồng ngoại để đo độ sâu và tạo các bản đồ độ sâu có độ phân giải cao để nhận biết gương mặt, tái tạo đồ vật 3D và lập bản đồ.

Nguồn phát tia hồng ngoại sẽ gắn liền với module camera. Việc ứng dụng ánh sáng hồng ngoại sẽ giúp cho những hình ảnh HDR rõ nét, chất lượng video cũng sẽ tốt hơn và khả năng theo dõi chuyển động của các thiết bị VR cũng được cải thiện. Qualcomm cũng cho thấy nỗ lực của hãng trong việc sử dụng cảm biến ISP để tái tạo các chi tiết.
527Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).