Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen

17 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 5407)
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Khoảng giữa tháng 08/2017, khi Galaxy Note8 đã được ấn định ngày ra mắt và những thông tin xung quanh sản phẩm cũng đã được rò rỉ gần như toàn diện. Môt số nguồn tin đã bắt đầu quan tâm tới chiếc Galaxy Note9 tiếp theo. Đặc biệt, chiếc bút S Pen trên Note9 có thể sẽ có thêm tính năng mới khá hữu ích: giúp đo đạc nồng độ cồn.

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Samsung, chiếc bút stylus S Pen thế hệ kế nhiệm sẽ còn có thêm chức năng kiểm tra hơi thở, hoặc sử dụng như một chiếc micro để đàm thoại. Bằng sáng chế được Samsung nộp kèm theo hình ảnh trực quan về cách thức sử dụng chiếc bút S Pen.

Theo đó, một phần của bút S Pen sẽ ở bên ngoài điện thoại và được gập lại để đàm thoại hoặc đo hơi thở của người dùng. Bút được tích hợp bộ lọc khí ở đầu ngoài, có thể gập tới gần 90 độ khi được sử dụng làm micro hay máy lọc khí. Ngoài ra, bút S Pen mới còn có thể sử dụng để đo nồng độ cồn của người dùng khi đang đàm thoại để biết được người dùng có đang gọi điện trong khi đang say rượu hay không.

Bên cạnh đó, ngay cả khi đang không gọi điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng bút để đo nồng độ cồn, đảm bảo chắc chắn rằng không lái xe khi nồng đồ cồn vượt quá ngưỡng cho phép, dẫn tới tình trạng vi phạm luật giao thông. Đây là một tính năng thực sự hữu ích, nếu trở thành thực tế, nó sẽ góp phần giảm thiểu những cuộc điện thoại trong tình trạng người dùng không tỉnh táo, đồng thời có thể góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
5253Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5253
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.