Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen

17 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 8631)
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Khoảng giữa tháng 08/2017, khi Galaxy Note8 đã được ấn định ngày ra mắt và những thông tin xung quanh sản phẩm cũng đã được rò rỉ gần như toàn diện. Môt số nguồn tin đã bắt đầu quan tâm tới chiếc Galaxy Note9 tiếp theo. Đặc biệt, chiếc bút S Pen trên Note9 có thể sẽ có thêm tính năng mới khá hữu ích: giúp đo đạc nồng độ cồn.

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Samsung, chiếc bút stylus S Pen thế hệ kế nhiệm sẽ còn có thêm chức năng kiểm tra hơi thở, hoặc sử dụng như một chiếc micro để đàm thoại. Bằng sáng chế được Samsung nộp kèm theo hình ảnh trực quan về cách thức sử dụng chiếc bút S Pen.

Theo đó, một phần của bút S Pen sẽ ở bên ngoài điện thoại và được gập lại để đàm thoại hoặc đo hơi thở của người dùng. Bút được tích hợp bộ lọc khí ở đầu ngoài, có thể gập tới gần 90 độ khi được sử dụng làm micro hay máy lọc khí. Ngoài ra, bút S Pen mới còn có thể sử dụng để đo nồng độ cồn của người dùng khi đang đàm thoại để biết được người dùng có đang gọi điện trong khi đang say rượu hay không.

Bên cạnh đó, ngay cả khi đang không gọi điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng bút để đo nồng độ cồn, đảm bảo chắc chắn rằng không lái xe khi nồng đồ cồn vượt quá ngưỡng cho phép, dẫn tới tình trạng vi phạm luật giao thông. Đây là một tính năng thực sự hữu ích, nếu trở thành thực tế, nó sẽ góp phần giảm thiểu những cuộc điện thoại trong tình trạng người dùng không tỉnh táo, đồng thời có thể góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
5320Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5320
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).