Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen

17 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 3154)
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Khoảng giữa tháng 08/2017, khi Galaxy Note8 đã được ấn định ngày ra mắt và những thông tin xung quanh sản phẩm cũng đã được rò rỉ gần như toàn diện. Môt số nguồn tin đã bắt đầu quan tâm tới chiếc Galaxy Note9 tiếp theo. Đặc biệt, chiếc bút S Pen trên Note9 có thể sẽ có thêm tính năng mới khá hữu ích: giúp đo đạc nồng độ cồn.

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Samsung, chiếc bút stylus S Pen thế hệ kế nhiệm sẽ còn có thêm chức năng kiểm tra hơi thở, hoặc sử dụng như một chiếc micro để đàm thoại. Bằng sáng chế được Samsung nộp kèm theo hình ảnh trực quan về cách thức sử dụng chiếc bút S Pen.

Theo đó, một phần của bút S Pen sẽ ở bên ngoài điện thoại và được gập lại để đàm thoại hoặc đo hơi thở của người dùng. Bút được tích hợp bộ lọc khí ở đầu ngoài, có thể gập tới gần 90 độ khi được sử dụng làm micro hay máy lọc khí. Ngoài ra, bút S Pen mới còn có thể sử dụng để đo nồng độ cồn của người dùng khi đang đàm thoại để biết được người dùng có đang gọi điện trong khi đang say rượu hay không.

Bên cạnh đó, ngay cả khi đang không gọi điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng bút để đo nồng độ cồn, đảm bảo chắc chắn rằng không lái xe khi nồng đồ cồn vượt quá ngưỡng cho phép, dẫn tới tình trạng vi phạm luật giao thông. Đây là một tính năng thực sự hữu ích, nếu trở thành thực tế, nó sẽ góp phần giảm thiểu những cuộc điện thoại trong tình trạng người dùng không tỉnh táo, đồng thời có thể góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
5172Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
5172
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Ngân hàng Bank Of America đã công bố dữ liệu cho thấy chuyển tiền bằng Bitcoin rẻ hơn khoảng 6,000 lần so với chuyển tiền bằng phương pháp thông thường theo mức phí của các ngân hàng.
24 Tháng Chín 2018
Cùng với Material Design, phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome cũng đi kèm với một số thay đổi, có thể khiến những người dùng quan tâm tới quyền riêng tư lo ngại.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, iPhone XS và iPhone XS Max đã bắt đầu đến tay khách hàng trên toàn thế giới. Bộ đôi sản phẩm mới không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm X năm 2017, ngoại trừ việc Apple đã loại bỏ cổng chuyển đổi từ Lightning sang jack 3.5mm trong hộp. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nằm ở hướng dẫn sử dụng trong hộp chiếc điện thoại mới, phần sạc pin trong tài liệu chỉ dẫn có chút khác biệt.
24 Tháng Chín 2018
Thực vật có thể không có bộ não, nhưng chúng có hệ thần kinh. Khoảng cuối tháng 09/2018, các nhà sinh học thực vật phát hiện thấy khi một chiếc lá trên cây vì lý do nào đó bị cắt đi, nó sẽ đưa ra cảnh báo cho những chiếc lá khác bằng cách dùng những tín hiệu tương tự như ở động vật. Nghiên cứu mới đang dần hé lộ về những bí ẩn mà người ta chưa hiểu đó: cách mà các bộ phận của cây giao tiếp với nhau.
24 Tháng Chín 2018
Nhờ hoạt động kinh doanh xuất sắc của mảng bán dẫn, Samsung đã đạt lợi nhuận kỷ lục trong vài năm qua. Sự tăng trưởng ấn tượng trong kinh doanh chip cũng giúp Samsung nổi lên như là hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới, chấm dứt thời gian 24 năm "trị vì" của đế chế Intel. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích nhận thấy sự tăng trưởng này là tạm thời, được thúc đẩy bởi một sự bùng nổ dễ "bay hơi" trong ngành công nghiệp bán dẫn.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.