Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ

18 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 1174)
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Khoảng giữa tháng 08/2017, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (Consumer Product Safety Commission) đã ban hành lệnh thu hồi pin được tân trang lại của Galaxy Note 4. Dù tin tức về vụ thảm họa Note 7 năm 2016 để lại dấu ấn khó phai, nhưng lỗi nghiêm trọng mới trên Galaxy Note 4 dường như có khả năng là do pin giả mạo do FedEx cung cấp.

Theo phần lưu ý công ty cung cấp cho TechCrunch tuyên bố: “Chuỗi cung ứng Fedex sẽ xử lý, giải quyết các công việc liên quan nhiều hơn là việc vận chuyển các thiết bị. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dựa trên yếu tố công nghệ cho khách hàng bao gồm sửa chữa, tân trang và thử nghiệm”.

Các thỏi pin đang bị đặt trong diện nghi vấn trên đã được lắp đặt thử trong các thiết bị được tân trang của Galaxy Note 4 AT&T. Vấn đề có quy mô nhỏ hơn nhiều so với các vấn đề của năm 2016, mức ảnh hưởng nhỏ, trên dưới 10,000 đơn vị và chưa có báo cáo thiệt hại về người hoặc tài sản nào liên quan. Thay vào đó, chỉ có một trường hợp quá nóng do pin không phải của nhà sản xuất thiết bị chính gốc cung cấp. Thực tế, Galaxy Note 4 cũng nên có một viên pin thay thế cho người dùng để giúp cho toàn bộ hoạt động của sản phẩm trở nên tốt hơn.


FedEx sẽ gửi một viên pin mới được xác định bằng một dấu chấm xanh cho người sử dụng yêu cầu thay thế pin của Note 4 trong chương trình bảo hiểm AT&T giữa tháng 12/2016 và tháng 04/2017. Công ty cũng gửi trước một chiếc hộp để người dùng gửi lại pin cũ trong quy trình yêu cầu thay pin.

Fedex khẳng định với trang TechCrunch: “Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các pin lithium được trả lại an toàn và nhanh chóng và sẽ thay thế những pin lithium khác miễn phí cho người tiêu dùng. Fedex đặt ưu tiên hàng đầu cho việc xử lý, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm của khách hàng một cách an toàn, và thành thật xin lỗi đối với bất kỳ trường hợp bất tiện nào mà việc thu hồi có thể gây ra”. Ngoài ra, FedEx sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến nguồn gốc của pin bị lỗi được đề cập trong mọi trường hợp.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Yahoo, hay chính xác hơn là công ty đang sở hữu Yahoo, đã bị Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ SEC phạt khoản tiền lên đến 35 triệu USD vì che giấu việc lộ 500 triệu thông tin khách hàng vào năm 2014. Alta, công ty đang nắm giữ phần còn lại của Yahoo, đã chấp nhận mức án phạt của SEC.
26 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Samsung công bố doanh thu và lợi nhuận trong Q1/2018 tăng vọt. Tuy nhiên, công ty cũng cảnh báo những khó khăn đang gặp phải khi thị trường smartphone tăng trưởng chậm chạp. Nhu cầu đối với các smartphone cao cấp như Galaxy S9 và S9 Plus đang sụt giảm đáng báo động.
26 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Qualcomm đã báo cáo thu nhập và doanh thu quý, vượt qua các dự đoán của các nhà phân tích. Cổ phiếu của công ty đã tăng gần 2% sau khi công bố báo cáo thu nhập Q1/2018.
26 Tháng Tư 2018
Theo những báo cáo trước đó, Apple đang có kế hoạch chấm dứt hợp tác với Qualcomm để sử dụng các chip modem của Intel. Nguyên nhân là do giữa Apple và Qualcomm đang xảy ra một cuộc chiến pháp lý rất căng thẳng, thậm chí Qualcomm còn yêu cầu cấm kinh doanh các mẫu iPhone sử dụng chip Intel tại Mỹ.
26 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft đang phát triển bản Windows 10 Lean Edition mới, sẽ được cung cấp cho các OEM để cài đặt lên các laptop và tablet giá rẻ. Theo đó, Windows 10 Lean Edition sẽ hiện diện trên các thiết bị với bộ nhớ lưu trữ 16GB và được thiết kế với mục đích chính là để đảm bảo những thiết bị vẫn có thể nhận được các bản cập nhật Windows.
26 Tháng Tư 2018
Google và Facebook đều đã cam kết xoá thay thế emoji hình khẩu súng. Khoảng cuối tháng 04/2018, Microsoft là nền tảng lớn duy nhất có emoji hình khẩu súng lục. Nhưng hãng đã chia sẻ cũng có kế hoạch loại bỏ đi emoji hình khẩu súng.