Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ

18 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 2442)
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Khoảng giữa tháng 08/2017, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (Consumer Product Safety Commission) đã ban hành lệnh thu hồi pin được tân trang lại của Galaxy Note 4. Dù tin tức về vụ thảm họa Note 7 năm 2016 để lại dấu ấn khó phai, nhưng lỗi nghiêm trọng mới trên Galaxy Note 4 dường như có khả năng là do pin giả mạo do FedEx cung cấp.

Theo phần lưu ý công ty cung cấp cho TechCrunch tuyên bố: “Chuỗi cung ứng Fedex sẽ xử lý, giải quyết các công việc liên quan nhiều hơn là việc vận chuyển các thiết bị. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dựa trên yếu tố công nghệ cho khách hàng bao gồm sửa chữa, tân trang và thử nghiệm”.

Các thỏi pin đang bị đặt trong diện nghi vấn trên đã được lắp đặt thử trong các thiết bị được tân trang của Galaxy Note 4 AT&T. Vấn đề có quy mô nhỏ hơn nhiều so với các vấn đề của năm 2016, mức ảnh hưởng nhỏ, trên dưới 10,000 đơn vị và chưa có báo cáo thiệt hại về người hoặc tài sản nào liên quan. Thay vào đó, chỉ có một trường hợp quá nóng do pin không phải của nhà sản xuất thiết bị chính gốc cung cấp. Thực tế, Galaxy Note 4 cũng nên có một viên pin thay thế cho người dùng để giúp cho toàn bộ hoạt động của sản phẩm trở nên tốt hơn.


FedEx sẽ gửi một viên pin mới được xác định bằng một dấu chấm xanh cho người sử dụng yêu cầu thay thế pin của Note 4 trong chương trình bảo hiểm AT&T giữa tháng 12/2016 và tháng 04/2017. Công ty cũng gửi trước một chiếc hộp để người dùng gửi lại pin cũ trong quy trình yêu cầu thay pin.

Fedex khẳng định với trang TechCrunch: “Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các pin lithium được trả lại an toàn và nhanh chóng và sẽ thay thế những pin lithium khác miễn phí cho người tiêu dùng. Fedex đặt ưu tiên hàng đầu cho việc xử lý, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm của khách hàng một cách an toàn, và thành thật xin lỗi đối với bất kỳ trường hợp bất tiện nào mà việc thu hồi có thể gây ra”. Ngoài ra, FedEx sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến nguồn gốc của pin bị lỗi được đề cập trong mọi trường hợp.
516Vote
40Vote
32Vote
20Vote
10Vote
4.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.