Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ

18 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 1957)
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Pin Tân Trang Cho Galaxy Note 4 Bị Thu Hồi Ở Mỹ
Khoảng giữa tháng 08/2017, Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (Consumer Product Safety Commission) đã ban hành lệnh thu hồi pin được tân trang lại của Galaxy Note 4. Dù tin tức về vụ thảm họa Note 7 năm 2016 để lại dấu ấn khó phai, nhưng lỗi nghiêm trọng mới trên Galaxy Note 4 dường như có khả năng là do pin giả mạo do FedEx cung cấp.

Theo phần lưu ý công ty cung cấp cho TechCrunch tuyên bố: “Chuỗi cung ứng Fedex sẽ xử lý, giải quyết các công việc liên quan nhiều hơn là việc vận chuyển các thiết bị. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dựa trên yếu tố công nghệ cho khách hàng bao gồm sửa chữa, tân trang và thử nghiệm”.

Các thỏi pin đang bị đặt trong diện nghi vấn trên đã được lắp đặt thử trong các thiết bị được tân trang của Galaxy Note 4 AT&T. Vấn đề có quy mô nhỏ hơn nhiều so với các vấn đề của năm 2016, mức ảnh hưởng nhỏ, trên dưới 10,000 đơn vị và chưa có báo cáo thiệt hại về người hoặc tài sản nào liên quan. Thay vào đó, chỉ có một trường hợp quá nóng do pin không phải của nhà sản xuất thiết bị chính gốc cung cấp. Thực tế, Galaxy Note 4 cũng nên có một viên pin thay thế cho người dùng để giúp cho toàn bộ hoạt động của sản phẩm trở nên tốt hơn.


FedEx sẽ gửi một viên pin mới được xác định bằng một dấu chấm xanh cho người sử dụng yêu cầu thay thế pin của Note 4 trong chương trình bảo hiểm AT&T giữa tháng 12/2016 và tháng 04/2017. Công ty cũng gửi trước một chiếc hộp để người dùng gửi lại pin cũ trong quy trình yêu cầu thay pin.

Fedex khẳng định với trang TechCrunch: “Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với khách hàng để đảm bảo rằng tất cả các pin lithium được trả lại an toàn và nhanh chóng và sẽ thay thế những pin lithium khác miễn phí cho người tiêu dùng. Fedex đặt ưu tiên hàng đầu cho việc xử lý, đóng gói và vận chuyển các sản phẩm của khách hàng một cách an toàn, và thành thật xin lỗi đối với bất kỳ trường hợp bất tiện nào mà việc thu hồi có thể gây ra”. Ngoài ra, FedEx sẽ không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến nguồn gốc của pin bị lỗi được đề cập trong mọi trường hợp.
514Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Ngân hàng Bank Of America đã công bố dữ liệu cho thấy chuyển tiền bằng Bitcoin rẻ hơn khoảng 6,000 lần so với chuyển tiền bằng phương pháp thông thường theo mức phí của các ngân hàng.
24 Tháng Chín 2018
Cùng với Material Design, phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome cũng đi kèm với một số thay đổi, có thể khiến những người dùng quan tâm tới quyền riêng tư lo ngại.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, iPhone XS và iPhone XS Max đã bắt đầu đến tay khách hàng trên toàn thế giới. Bộ đôi sản phẩm mới không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm X năm 2017, ngoại trừ việc Apple đã loại bỏ cổng chuyển đổi từ Lightning sang jack 3.5mm trong hộp. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nằm ở hướng dẫn sử dụng trong hộp chiếc điện thoại mới, phần sạc pin trong tài liệu chỉ dẫn có chút khác biệt.
24 Tháng Chín 2018
Thực vật có thể không có bộ não, nhưng chúng có hệ thần kinh. Khoảng cuối tháng 09/2018, các nhà sinh học thực vật phát hiện thấy khi một chiếc lá trên cây vì lý do nào đó bị cắt đi, nó sẽ đưa ra cảnh báo cho những chiếc lá khác bằng cách dùng những tín hiệu tương tự như ở động vật. Nghiên cứu mới đang dần hé lộ về những bí ẩn mà người ta chưa hiểu đó: cách mà các bộ phận của cây giao tiếp với nhau.
24 Tháng Chín 2018
Nhờ hoạt động kinh doanh xuất sắc của mảng bán dẫn, Samsung đã đạt lợi nhuận kỷ lục trong vài năm qua. Sự tăng trưởng ấn tượng trong kinh doanh chip cũng giúp Samsung nổi lên như là hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới, chấm dứt thời gian 24 năm "trị vì" của đế chế Intel. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích nhận thấy sự tăng trưởng này là tạm thời, được thúc đẩy bởi một sự bùng nổ dễ "bay hơi" trong ngành công nghiệp bán dẫn.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.