Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử

23 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 1485)
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Sau khi hợp tác với Nokia, Microsoft và Nokia đã chính thức giới thiệu thương hiệu Lumia đến công chúng vào tháng 11/2011 nhằm tăng số lượng người sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Khoảng cuối tháng 08/2017, một số người dùng phát hiện ra rằng kênh Lumia chính thức của Microsoft trên YouTube đã bị đóng cửa. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã từ bỏ Lumia, và hiện hãng đang làm việc để phát triển một thiết bị di động mới với thương hiệu Surface. Microsoft không xác nhận rằng Lumia đã chết, nhưng hiện không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Lumia. Việc đóng cửa các kênh YouTube đã chứng minh rằng thương hiệu Lumia có thể bị khai tử trong thời gian tới.


Lumia không thật sự là dòng thiết bị chất lượng tồi, mà sự thất bại của Lumia là do Microsoft đã không đầu tư mạnh mẽ do dòng sản phẩm như cách đã làm với Windows. Một số ý kiến cho rằng, nếu Microsoft chấp nhận đầu tư thời gian và chi phí để quảng bá cho Lumia, có thể đây sẽ là một thương hiệu thành công. Cả Nokia và Microsoft đều sai lầm về chiến lược tiếp thị, sự sụt giảm doanh số bán hàng chủ yếu do không có sản phẩm mới.

Kênh Windows Phone của YouTube không hoạt động nhưng vẫn chưa được đóng lại. Microsoft có thể sẽ đổi thương hiệu cho kênh Windows Phone trên YouTube sang một cái tên khác khi khởi động Surface Phone.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.
25 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, các nhà nghiên cứu tại Kaspersky Lab đã phát hiện phần mềm độc hại mới trên Android tấn công vào smartphone ở khu vực Châu Á thông qua DNS, có tên là Roaming Mantis.
24 Tháng Tư 2018
TSMC là đối tác cung cấp vi xử lý chính của Apple trong một thời gian dài và đang tìm cách tăng lợi nhuận bằng việc đẩy mạnh quá trình phát triển chip 7nm. Với mục tiêu đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2018, chip Apple A12 sẽ đóng vai trò chủ chốt với TSMC.
24 Tháng Tư 2018
Facebook được Mark Zuckerberg tạo ra từ ký túc xá đại học Harvard vào tháng 02/2004. Chỉ trong một thời gian ngắn, Facebook đã trở thành nơi tuyệt vời để bất kỳ ai cũng có thể kết nối các mối quan hệ, từ bạn học cũ hay người thân, cho tới mở rộng những mối quan hệ mới, và theo dõi những người họ ngưỡng mộ.
24 Tháng Tư 2018
Khoảng cuối tháng 04/2018, Alphabet, công ty mẹ của Google, đã công bố mức lợi nhuận ấn tượng 9.4 tỷ USD trong Q1/2018.
24 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, nhiều người vẫn chưa thể khẳng định chính xác liệu sử dụng Facebook có hoàn toàn miễn phí hay không. Lý do là vì khi truy cập vào mạng xã hội lớn nhất thế giới để kết nối với bạn bè và sử dụng hàng loạt dịch vụ miễn phí khác, người dùng đã chấp nhận đánh đổi thông tin cá nhân của mình.