Intel Vô Tình Tiết Lộ Hình Ảnh Của Surface Book

24 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 1790)
Intel Vô Tình Tiết Lộ Hình Ảnh Của Surface Book
Intel Vô Tình Tiết Lộ Hình Ảnh Của Surface Book
Khoảng cuối tháng 08/2017, một phiên bản Surface Book có màu đen đã xuất hiện trong video quảng cáo mới được tải lên kênh YouTube chính thức của Intel.

Theo đó, đoạn video của Intel nêu bật những tính năng vượt trội của dòng chip thế hệ mới nhất, và những cho chip thế hệ mới hoàn toàn có thể được trang bị cho một chiếc Surface Book tiếp theo. Hiện Microsoft chỉ bán Surface Book phiên bản màu bạc, nên đây có thể là ảnh dựng hoặc hình ảnh đầu tiên của phiên bản Surface Book mới.

Microsoft ra mắt Surface Book vào năm 2015, và phát hành phiên bản cập nhật vào mùa thu năm 2016. Nhiều người mong đợi một phiên bản cập nhật của Surface Book sẽ được ra mắt trong năm 2017.

Quay lại với thế hệ vi xử lý thứ 8, Coffee Lake, của Intel, chip vẫn được xây dựng trên kiến trúc của thế hệ thứ 7, Kaby Lake, nhưng có tốc độ cao hơn tới 40%. Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy cho đến cuối năm 2017, Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để ra mắt Surface Book mới và các thiết bị khác. Dù vậy, rất nhiều người mong Microsoft sẽ sớm ra mắt những thiết bị mới, hoặc cập nhật thiết bị cũ với vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel.
514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.