Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8

25 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 3259)
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Samsung Galaxy Note 7 có lẽ sẽ luôn là nỗi tiếc nuối của cả Samsung và người dùng. Như một lời tạ lỗi cũng như tri ân khách hàng vì đã tiếp tục tin tưởng thương hiệu, Samsung sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đã từng mua Galaxy Note 7 hiện muốn mua Galaxy Note 8.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, Samsung đã tiến hành bồi thường đổi máy mới cũng như các ưu đãi khác cho những khách hàng của hãng. Và những khách hàng từng mua Galaxy Note 7 sẽ tiếp tục được giảm giá khi mua Note 8.

Theo đó, những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ sẽ có cơ hội được đổi điện thoại đang sử dụng để nâng cấp lên Galaxy Note 8. Thiết bị đang sử dụng của người dùng sẽ được Samsung định giá để quy đổi sang tiền mặt khi mua Galaxy Note 8, mức giá trị cao nhất có thể lên đến 425 USD. Chi tiết của chương trình khuyến mãi sẽ được Samsung công bố trên trang web của hãng, trước khi đợt đặt hàng đầu tiên được khởi động. Galaxy Note 8 sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 15/09/2017.

Ngoài ra, Samsung có thể cung cấp thêm một số chương trình khuyến mãi dành cho các chủ sở hữu Galaxy Note 7 cũ ở các quốc gia khác trên toàn cầu. Các thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố rõ ràng hơn, về giá cả và các chính sách cụ thể đối với từng thị trường được công bố trên trang web chính thức của công ty.
570Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
570
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.