Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh

25 Tháng Tám 201711:00 CH(Xem: 1890)
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Samsung Xác Nhận Đang Phát Triển Loa Thông Minh
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã ra mắt chiếc flagship cuối cùng trong năm 2017 của hãng với Galaxy Note 8. Cùng với việc xác nhận giới thiệu mẫu Gear S mới vào ngày 30/08/2017, Samsung cũng khẳng định sẽ có thêm một chiếc loa thông minh mới được ra mắt.

Sự xuất hiện của Samsung chắc chắn sẽ làm thị trường loa thông minh trở nên sôi động hơn. Dù trước đó Samsung đã phủ nhận về dự định sẽ cho ra mắt thiết bị âm thanh thông minh, nhưng DJ Koh, giám đốc mảng Mobile của Samsung, đã khẳng định đầy tự tin về sự xuất hiện của một chiếc loa thông minh trong thời gian sắp tới. Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với các đối thủ khác như Apple HomePod hay Google Home.

Trong sự kiện ra mắt Galaxy Note8, DJ Koh chia sẻ: ”Hiện chúng tôi vẫn đang trong những giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Và chắc chắn chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc loa thông minh trong thời gian tới”. Dù vậy, ông từ chối việc cung cấp thêm các thông tin về thiết bị loa thông minh mới. Một số nguồn tin dự đoán nó sẽ được thiết kế kết hợp cùng trợ lí ảo Bixby. Thực tế, việc nghiên cứu và phát triển loa thông minh đã được tiến hành trong hơn 1 năm. Tuy nhiên, dự án đã bị chậm lại chính vì những vấn đề mà hãng gặp phải trên trợ lý ảo Bixby.

Hiện chưa rõ thời điểm Samsung sẽ giới thiệu chiếc loa thông minh mới. Có thể nó sẽ xuất hiện sau sản phẩm loa HomePod của Apple ra mắt vào tháng 12/2017.
58Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.