Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB

26 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 2905)
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Samsung Sẽ Phát Hành Thêm Phiên Bản Galaxy Note 8 RAM 4GB
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung Galaxy Note8 đã chính thức được ra mắt ở New York. Không làm người dùng thất vọng, Samsung Galaxy Note8 mang đến những nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm.

Galaxy có mức giá của không hề thấp, gần 1000 USD, và hiện cũng là thiết bị di động có giá cao nhất từ trước đến nay của Samsung. Nhưng đây cũng một mức giá hợp lý cho những gì Samsung trang bị cho Galaxy Note8.

Ngoài ra, rất có thể Samsung sẽ ra mắt biến thể khác của Galaxy Note8 với dung lượng RAM 4 GB, thấp hơn phiên bản RAM 6 GB tiêu chuẩn. Theo đó, một phiên bản khác của Galaxy Note8 với 4 GB RAM đã được xác nhận bởi TENAA. Máy sẽ có mức giá hợp lý với khả năng kinh tế của người dùng hơn. Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết Samsung cũng đang chuẩn bị một phiên bản khác dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, là phiên bản Galaxy Note8 với RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB.


Đây là tin vui cho những người dùng yêu thích dòng Galaxy Note nhưng khả năng kinh tế hạn hẹp. Ngoài ra, nếu khả năng kinh tế thoải mái hơn, người dùng cũng có thể xem xét phiên bản đặc biệt của Galaxy Note8 với 8 GB RAM. Điểm khác biệt duy nhất của các phiên bản Galaxy Note 8 chỉ nằm ở dung lượng RAM nên người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc các bộ phận hay tính năng khác bị rút gọn. Máy vẫn sẽ có cụm camera kép, màn hình vô cực 6.3 inch QHD+ và cây bút S-Pen mới.

Dự kiến phiên bản Note 8 RAM 4GB sẽ có mức giá dao động từ 800 USD - 850 USD, thấp hơn từ 150-200 USD so với phiên bản 6 GB RAM. Hiện tất cả mới chỉ là những dự đoán, phía Samsung chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào, nên người dùng mong đợi một chiếc Galaxy Note 8 giá dễ chịu hơn sẽ cần thêm thời gian để xác thực.
513Vote
423Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.