Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng

03 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 3796)
Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Những năm qua, khung viền mỏng đang là xu hướng thẩm mỹ của những chiếc TV thế hệ mới. Màn hình “vô cực” Infinity Display của Samsung Galaxy S8 hiện đang dẫn đầu xu hướng trên smartphone, nhưng LG cũng theo sát phía sau trong cuộc cạnh tranh viền màn hình TV siêu mỏng. Tại IFA 2017, Toshiba đã giới thiệu dòng TV mới, ngoài viền màn hình siêu mỏng, TV còn có độ phân giải 4K và hỗ trợ đến 3 chuẩn HDR khác nhau.

 

TV mới của Toshiba có viền khá mỏng. Để thực hiện điều này, Toshiba đã sử dụng một kỹ thuật đúc phun đặc biệt trong quá trình sản xuất. Sau đó, hãng sử dụng một lớp màng mỏng bằng laminate ngăn cách giữa màn hình và khung. Theo Toshiba, kết cấu laminate có tác dụng giúp người dùng không cần điều chỉnh ánh sáng đèn hay phải đóng rèm cửa mỗi khi muốn xem phim.

 

TV có độ phân giải Ultra HD 4K với một Upscale, tiến trình chuyển đổi một độ phân giải lên mức cao hơn, để cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả khi người dùng xem các nội dung không phải 4K. Để đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các nội dung HDR, Toshiba đã hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision.

 

Ngoài ra, TV cũng hỗ trợ một định dạng HDR thứ 3 là HLG, được sử dụng bởi các đài truyền hình như BBC để truyền tải nội dung HDR trực tiếp. Cũng như hầu hết những chiếc TV thông minh khác, TV mới của Toshiba cũng có Smart Portal với quyền truy cập vào các ứng dụng phổ biến như YouTube và Netflix. Tuy nhiên, nếu người dùng đang sử dụng đầu đĩa Ultra HD Blu-rays hoặc cân nhắc mua một máy chơi game 4K hiệu suất cao như Xbox One X, TV của Toshiba cũng hỗ trợ đến 4 cổng HDMI để kết nối với các thiết bị này. Hiện các thông tin về giá bán và ngày phát hành của sản phẩm vẫn chưa được Toshiba tiết lộ.
524Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
524
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.