Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng

03 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 2999)
Toshiba Ra Mắt TV Viền Màn Hình Siêu Mỏng
Philips Giới Thiệu TV Quantum Dot

Những năm qua, khung viền mỏng đang là xu hướng thẩm mỹ của những chiếc TV thế hệ mới. Màn hình “vô cực” Infinity Display của Samsung Galaxy S8 hiện đang dẫn đầu xu hướng trên smartphone, nhưng LG cũng theo sát phía sau trong cuộc cạnh tranh viền màn hình TV siêu mỏng. Tại IFA 2017, Toshiba đã giới thiệu dòng TV mới, ngoài viền màn hình siêu mỏng, TV còn có độ phân giải 4K và hỗ trợ đến 3 chuẩn HDR khác nhau.

 

TV mới của Toshiba có viền khá mỏng. Để thực hiện điều này, Toshiba đã sử dụng một kỹ thuật đúc phun đặc biệt trong quá trình sản xuất. Sau đó, hãng sử dụng một lớp màng mỏng bằng laminate ngăn cách giữa màn hình và khung. Theo Toshiba, kết cấu laminate có tác dụng giúp người dùng không cần điều chỉnh ánh sáng đèn hay phải đóng rèm cửa mỗi khi muốn xem phim.

 

TV có độ phân giải Ultra HD 4K với một Upscale, tiến trình chuyển đổi một độ phân giải lên mức cao hơn, để cải thiện chất lượng hình ảnh ngay cả khi người dùng xem các nội dung không phải 4K. Để đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các nội dung HDR, Toshiba đã hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision.

 

Ngoài ra, TV cũng hỗ trợ một định dạng HDR thứ 3 là HLG, được sử dụng bởi các đài truyền hình như BBC để truyền tải nội dung HDR trực tiếp. Cũng như hầu hết những chiếc TV thông minh khác, TV mới của Toshiba cũng có Smart Portal với quyền truy cập vào các ứng dụng phổ biến như YouTube và Netflix. Tuy nhiên, nếu người dùng đang sử dụng đầu đĩa Ultra HD Blu-rays hoặc cân nhắc mua một máy chơi game 4K hiệu suất cao như Xbox One X, TV của Toshiba cũng hỗ trợ đến 4 cổng HDMI để kết nối với các thiết bị này. Hiện các thông tin về giá bán và ngày phát hành của sản phẩm vẫn chưa được Toshiba tiết lộ.
522Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà nghiên cứu bảo mật của AdaptiveMobile Security đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép xâm nhập và theo dõi điện thoại thông qua SIM card của người dùng.
17 Tháng Chín 2019
Công nghệ xe tự lái hiện vẫn còn là một cái gì đó hơi e dè đối với người dùng, song kết quả một nghiên cứu mới cho thấy những hệ thống an toàn tiên tiến (một phần của công nghệ tự lái) đã giúp giảm đáng kể nguy cơ xảy ra va chạm khi phương tiện tham gia giao thông trên đường.
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
17 Tháng Chín 2019
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
17 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
17 Tháng Chín 2019
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.