Beast Chính Thức Ra Mắt Tai Nghe Studio 3 Wireless

04 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 2789)
Beast Chính Thức Ra Mắt Tai Nghe Studio 3 Wireless

Khoảng đầu tháng 09/2017, Beats đã ra mắt phiên bản mới chiếc tai nghe thuộc dòng cao cấp Studio, có tên gọi Studio 3 Wireless. Ngoài một số thay đổi nhỏ về thiết kế, tai nghe mới còn có thời lượng pin tốt hơn, khả năng chống ồn chủ động Pure ANC và sự hỗ trợ từ chip W1 của Apple nhằm cải thiện việc xử lý tín hiệu.

 

Nhìn chung, thiết kế của Studio 3 Wireless không có nhiều thay đổi so với những chiếc tai Studio trước đó, và vẫn tương tự như phiên bản lớn hơn của chiếc tai on-ear Solo 3 Wireless. Công ty cho biết, phần đệm tai của Studio 3 Wireless đã được thiết kế lại để người dùng có thể đeo thoải mái trong thời gian dài.

 

Phiên bản Studio mới có nhiều nâng cấp ở phần cứng hơn. Chip W1 của Apple sẽ cho phép tai nghe ghép đôi nhanh với các máy iPhone, iPad hoặc Mac ở gần. Khi được kết nối với các thiết bị hỗ trợ W1 của Apple, Studio 3 Wireless sẽ có thời lượng pin lên tới 22 giờ ở chế độ chống ồn, hoặc lên tới 40 giờ nếu hoạt động ở chế độ chỉ audio và tiết kiệm điện. Beats Studio 3 Wireless cũng được trang bị cổng sạc microUSB thay vì USB-C. Cùng với đó là công nghệ Bluetooth Class 1, người dùng chỉ cần sạc tai nghe 10 phút có thể nghe được hơn 3 giờ.

 

Đồng thời, chất lượng âm thanh sẽ không bị giảm sút khi hoạt động ở chế độ chống ồn. Công nghệ chống ồn trên Studio 3 Wireless là công nghệ Pure Adaptive Noise Canceling (Pure ANC), hoạt động bằng cách lấy mẫu âm thanh môi trường xung quanh và dùng thuật toán điều chỉnh cường độ chống ồn tương ứng. Nó còn tính được cả âm thanh bị lọt vào khi người dùng đeo kính, để các kiểu tóc khác nhau,… Hay khi người dùng di chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, tai nghe sẽ mất khoảng 5 giây để điều chỉnh đáp ứng.

 

Thực tế, các mẫu tai nghe chống ồn trước đó của Sony hoặc Bose đều có chức năng điều chỉnh được các mức độ chống ồn khác nhau để đáp ứng được nhu cầu khó tính của đa dạng người dùng. Tuy nhiên, Studio 3 Wireless chuyển sang công nghệ Pure ANC và quan tâm nhiều hơn tới việt tiết kiệm năng lượng, thời lượng pin lâu cùng sự hỗ trợ của chip Apple W1.

 

Studio 3 Wireless có 6 tùy chọn màu sắc, trong đó các phiên bản xám, trắng và hồng nhạt sẽ có phần logo Beats vàng. Tai nghe Studio 3 Wireless hiện đã được bán ra với mức giá từ 350 USD.

515Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).