Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs

09 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 4296)
Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs
Apple Bí Mật Xây Dựng Hầm Dưới Nhà Hát Steve Jobs

Khoảng đầu tháng 09/2017, trang The Verge đã ghé thăm nội thất của Nhà hát Steve Jobs Theater tại Apple Park. Dù mọi thứ vẫn đang được bao phủ bởi phông bạt và đang trong quá trình thi công, phóng viên của Bloomberg đã tiết lộ thêm các chi tiết chính xác hơn về việc mọi thứ sẽ hoạt động thế nào dưới cấu trúc mái nhà.

 

Các hình ảnh trước đó, cùng với 2 bản thiết kế được đăng bởi Neil Cybart, đã cho thấy tổng quan của nơi diễn ra sự kiện ngày 12/09/2017. Một khu vực sảnh đợi được mở rộng thêm một mặt sàn dưới mặt đất, có thể đi xuống thông qua 2 cầu thang ôm xung quanh các bên và hai thang máy.

 

Không gian triển lãm nằm trong một khu vực có hình dáng tròn ở giữa sảnh đợi. Hiện chưa rõ Apple có thể sử dụng nó như một khu vực giới thiệu sản phẩm mới nếu khách đi ngang qua hay không, nhưng trang Bloomberg cho rằng nó được giấu kín.

 

Khi CEO Tim Cook và các đồng nghiệp kết thúc việc giới thiệu các mẫu iPhone, Apple Watch, và Apple TV mới trên sân khấu, một bất ngờ sẽ chờ đợi những người tham dự. Một bức tường bên trong, che khuất một không gian rỗng bên dưới đĩa bay, sẽ rút lại để tiết lộ phòng phô diễn sản phẩm. Neil Cybart cũng dự đoán về không gian bí mật mà toàn bộ các đường chấm xung quanh khu vực triển lãm trên bản thiết kế là một bức tường hình tròn có thể chuyển động.

 

Ngoài ra, còn có một số lưu ý thiết kế khác giúp làm rõ những gì được nhìn thấy trong các bản thiết kế, cụ thể với những thang máy đôi. Có 2 thang máy có thể tùy chỉnh vị trí và khu vực muốn đến, lần lượt khi lên và xuống để hành khách vào và ra khỏi cùng một cánh cửa, ngay cả khi họ đi vào và ra theo các hướng khác nhau.

 

Công chúng sẽ có được cái nhìn đầu tiên tại nhà hát Steve Jobs trong sự kiện iPhone 8 của Apple vào ngày 12/09/2017. Không gian mới hứa hẹn có thể sẽ mang đến cho những người tham gia cảm giác bất ngờ và ngưỡng mộ với trải nghiệm đặc biệt trong một căn phòng bí mật với một bức tường khổng lồ có thể chuyển động.
57Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).