Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

09 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 3573)
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò
Facebook Messenger Đang Thử Nghiệm Tính Năng Hẹn Hò

Khoảng đầu tháng 09/2017, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho ứng dụng Messenger, hứa hẹn giúp kết nối mọi người và tìm kiếm những người bạn mới. Theo đó, một số nguồn tin cho biết, tính năng mới trên Facebook Messenger sẽ khá giống với ứng dụng hẹn hò Tinder.

 

Trang Motherboard đã được thử nghiệm tính năng mới và chỉ ra những điểm tương tự như Tinder. Cụ thể, ứng dụng Messenger sẽ hiển thị danh sách những người có thể quan tâm đến người dùng. Người dùng sẽ có thể trả lời bằng cách chấp nhận hoặc từ chối, 2 người sẽ được kết nối với nhau nếu cùng chọn chấp nhận.

 

Tuy nhiên, Messenger sẽ ưu tiên hiển thị những người trong danh sách bạn bè trên Facebook thay vì hiển thị những người lạ mặt. Đây có lẽ là điểm khác biệt của tính năng mới so với ứng dụng Tinder. Theo trang Motherboard, việc kết nối những người đã là bạn bè trên Facebook là điều khá kỳ quặc. Vì nếu đã là bạn bè, việc lên lịch cho một buổi gặp mặt là điều khá dễ dàng. Lẽ ra Facebook Messenger nên giúp kết nối những người chưa phải bạn bè với nhau.

 

Dù vậy, tính năng mới vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, nên sẽ còn có nhiều thay đổi và cải tiến để trở nên thực sự hấp dẫn khi ra mắt chính thức. Facebook có thể sẽ áp dụng cách thức sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của đối thủ, như đã từng làm với Snapchat, mà cụ thể là các tính năng của ứng dụng Tinder.

511Vote
40Vote
30Vote
221Vote
10Vote
332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.