Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

12 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 3469)
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile
Facebook Đang Thử Nghiệm Chế Độ Private Profile

Khoảng giữa tháng 09/2017, theo trang TheNextWeb, trong file APK phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook được phát hiện có ẩn một chức năng tên là “Private Profile”. Chức năng “Private Profile” đã có sẵn nhưng chưa kích hoạt được.

 

Có thể tính năng mới sẽ giúp người dùng Facebook thiết lập một chế độ riêng tư (Private), chỉ hiện ra với một số người dùng là bạn bè thân thiết trên Facebook, những người lạ sẽ không nhìn thấy được những gì người dùng chia sẻ trong đó.

 

Hiện Facebook đã có cơ chế giới hạn số người xem thông tin cá nhân của người dùng, cũng như toàn bộ những gì họ chia sẻ trên Facebook. Chẳng hạn như giới hạn chỉ cho người thân xem được email, số điện thoại, hoặc là ẩn hoàn toàn ai có thể xem, giới hạn status chỉ cho bạn thân xem, hoặc cho mọi người ngoại trừ các đồng nghiệp.

 

Facebook từ lâu đã cho phép người dùng xếp bạn bè vào nhiều nhóm/danh sách. Mỗi khi cài đặt người xem các dòng trạng thái hay thông tin cá nhân, người dùng sẽ dùng các nhóm/danh sách để quy định đối tượng được phép xem, và đối tượng không được phép. Tuy nhiên, các thao tác sẽ khá phức tạp và không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chế độ “Private Profile” mới hứa hẹn sẽ đơn giản hoá các thao tác, tạo ra một chế độ Private theo cách đơn giản nhất để người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

56Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).