Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

15 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 3848)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire. Ứng dụng Bonfire sẽ không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm, với tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại, mà còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

 

Bonfire có tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger. Cụ thể, khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Người được mời sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

 

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh cho khung hình của người đang nói được ưu tiên lớn hơn. Theo Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2,000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

 

Dù chính Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm, nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook có vẻ như đang muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn tính năng trở nên vui vẻ hơn, nên có lẽ một ứng dụng riêng biệt là cần thiết. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger, lợi ích lớn nhất là sẽ không buộc người dùng phải tải một ứng dụng riêng.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).