Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

18 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 3813)
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame
Nikon Đang Phát Triển Máy Ảnh Mirrorless Full Frame

Tính đến tháng 09/2017, Nikon có vẻ chưa nghiêm túc trong lĩnh vực máy ảnh mirrorless. Trong khi các đối thủ cạnh tranh vẫn đang phát triển mirrorless, Canon cũng đã thực sự gia nhập xu hướng, Nikon vẫn chưa có động tĩnh trước xu hướng máy ảnh không gương lật.

 

Dòng máy ảnh 1-series của Nikon thực sự giống máy ảnh du lịch nhỏ gọn PnS hơn là sự thay thế cho DSLR. Khoảng giữa tháng 09/2017, trong cuộc phỏng vấn với Xitek, Tetsuro Goto, trưởng bộ phận R&D của Nikon cho biết sẽ có một số máy ảnh mirrorless mới của Nikon sở hữu cảm biến Full Frame. Trước đây, Nikon cũng từng xác nhận đang phát triển một chiếc máy ảnh mirrorless. Tetsuro Goto cho biết hãng có lý do để làm điều này vì các đối thủ như Fujifilm, Olympus và Sony không thực sự hướng đến các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với những chiếc máy ảnh mirrorless của họ, và Nikon hứa hẹn sẽ có thể khỏa lấp điều này.

 

Nikon cũng đã nộp 2 bằng sáng chế về hai ống kính Full Frame: một ống kính close-up 36mm f/1.2 cùng ống kính có khẩu độ khá lớn 52mm f/0.9. Có thể thấy Nikon muốn những hình ảnh chân dung hay bất cứ thứ gì đều có chất lượng tốt như chuyên nghiệp. Sản phẩm mới chắc chắn sẽ có giá không rẻ, nhưng nó có thể khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hứng thú. Vì đa số sẽ không muốn mang một chiếc máy DSLR cồng kềnh để chụp những khoảnh khắc thường nhật.

528Vote
40Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.730
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.