Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

22 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 2775)
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG
Samsung Đầu Tư 25 Triệu Euro Vào Cynora Với LG

Khoảng giữa tháng 09/2017, Samsung quyết định đầu tư 25 triệu Euro vào Cynora ở Đức cùng với LG, để phát triển màn hình OLED hiệu quả hơn. Khoản đầu tư được thực hiện bởi Samsung Ventures và LG Display. Cả 2 công ty đã cùng rót vốn vào Cynora để giúp phát triển vật liệu hiệu quả hơn cho màn hình OLED.

 

Cynora là nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu emitter hữu cơ hiệu quả cao cho OLED. Công ty đang nghiên cứu một loại vật liệu hữu cơ mới cho màn hình OLED dựa trên công nghệ Thermally Activated Delayed Fluorescence (TARF). Công nghệ mới sẽ cho phép Cynora thương mại hóa vật liệu phát quang xanh dương hiệu suất cao đầu tiên trên thị trường. Đây cũng là vật liệu được tìm kiếm nhiều nhất cho màn hình OLED của Samsung. Các vật liệu màu xanh dương hiệu suất cao sẽ cho phép tạo ra các tấm nền có độ phân giải cao hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng đáng kể.

 

Gildas Sorin, Giám đốc điều hành của Cynora, cho biết: “Khoản đầu tư mới chứng minh vật liệu của chúng tôi rất hấp dẫn với ngành công nghiệp OLED”. Ông cũng cho biết thêm công ty sẽ hợp tác chặt chẽ với Samsung và LG để hỗ trợ các hoạt động tương ứng. Nguồn tiền sẽ được dùng để tăng cường sự hiện diện của Cynora cùng công nghệ của công ty trên thế giới, như là một trong những nhà cung cấp vật liệu phát quang hàng đầu.

 

Thị trường tấm màn OLED dự kiến sẽ đạt 75 tỷ USD doanh thu vào năm 2021. Hiệu suất gia tăng sẽ là chìa khóa để đảm bảo sự tăng trưởng trong tương lai của công nghệ màn hình mới. Cynora đang đặt mục tiêu thương mại hoá sản sử dụng vật liệu phát quang xanh dương vào cuối năm 2017, tiếp theo là các vật liệu phát quang xanh lục và đỏ.

522Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.