Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

23 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 3044)
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 sẽ bắt đầu được bán ra kể từ ngày 22/09/2017, và thay đổi rõ rệt nhất so với model năm 2016 nằm ở chức năng thu phát sóng di động. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thử sản phẩm Apple Watch Series 3 có LTE, nhà báo Lauren Goode của trang The Verge đã nhận thấy nhiều vấn đề về kết nối sóng. Dường như đồng hồ luôn cố gắng kết nối với những mạng Wi-Fi không xác định thay vì kết nối sóng di động khi người dùng không cầm theo điện thoại.

 

Vài ngày sau khi thông báo với trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple, người dùng này đã nhận được một chiếc Apple Watch khác để thay thế thiết bị review đầu tiên, nhưng chiếc đồng hồ thứ hai cũng có nhiều vấn đề không kém chiếc thứ nhất.

 

Cuối cùng, chính Apple cũng đã đưa ra lời phát biểu chính thức, thừa nhận vấn đề. Phát ngôn viên của Apple cho biết: “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng sản phẩm Apple Watch Series 3 có hiện tượng cố gắng kết nối với mạng Wi-Fi chưa xác thực, thiết bị đôi khi có thể ngăn người dùng sử dụng mạng di động. Chúng tôi đang điều tra và sẽ phát hành một bản cập nhật sửa lỗi trong tương lai”

 

Hiện chưa thể xác nhận khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật mới. Hoặc một sự thay đổi phần mềm sẽ có thể làm được chính xác những gì để khắc phục tình trạng lỗi hiện nay, và có giúp đồng hồ tự động kết nối với sóng di động thay vì sóng Wi-Fi hay không. Dù sao thì đây cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Apple thừa nhận lỗi về phía công ty, thậm chí ngay sau khi sản phẩm mở nhận đặt hàng trước và chuẩn bị phát hành.

510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.