Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

23 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 3654)
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 sẽ bắt đầu được bán ra kể từ ngày 22/09/2017, và thay đổi rõ rệt nhất so với model năm 2016 nằm ở chức năng thu phát sóng di động. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thử sản phẩm Apple Watch Series 3 có LTE, nhà báo Lauren Goode của trang The Verge đã nhận thấy nhiều vấn đề về kết nối sóng. Dường như đồng hồ luôn cố gắng kết nối với những mạng Wi-Fi không xác định thay vì kết nối sóng di động khi người dùng không cầm theo điện thoại.

 

Vài ngày sau khi thông báo với trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple, người dùng này đã nhận được một chiếc Apple Watch khác để thay thế thiết bị review đầu tiên, nhưng chiếc đồng hồ thứ hai cũng có nhiều vấn đề không kém chiếc thứ nhất.

 

Cuối cùng, chính Apple cũng đã đưa ra lời phát biểu chính thức, thừa nhận vấn đề. Phát ngôn viên của Apple cho biết: “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng sản phẩm Apple Watch Series 3 có hiện tượng cố gắng kết nối với mạng Wi-Fi chưa xác thực, thiết bị đôi khi có thể ngăn người dùng sử dụng mạng di động. Chúng tôi đang điều tra và sẽ phát hành một bản cập nhật sửa lỗi trong tương lai”

 

Hiện chưa thể xác nhận khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật mới. Hoặc một sự thay đổi phần mềm sẽ có thể làm được chính xác những gì để khắc phục tình trạng lỗi hiện nay, và có giúp đồng hồ tự động kết nối với sóng di động thay vì sóng Wi-Fi hay không. Dù sao thì đây cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Apple thừa nhận lỗi về phía công ty, thậm chí ngay sau khi sản phẩm mở nhận đặt hàng trước và chuẩn bị phát hành.

510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).