Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5

25 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 950)
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft đã tiết lộ về một cải tiến mới của giải pháp Remote Desktop Services. Giải pháp mới hứa hẹn sẽ cho phép người dùng có thể truy cập vào môi trường Windows trên các desktop hoặc các phần mềm Windows từ xa trên hầu hết các thiết bị thông minh. Như vậy, giải pháp mới là không cần cài đặt, cách sử dụng đơn giản và hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị thông minh.

 

Trước đó, Microsoft đã ra mắt nền tảng Remote Desktop cho Windows, Windows 10 S, iOS và Android. Và Microsoft sẽ cho phép sử dụng tính năng mới trên tất cả các trình duyệt web có hỗ trợ HTML5.

 

Các dịch vụ Remote Desktop cho phép tạo các máy tính ảo (VDI). Từ các mạng máy tính ảo, người dùng có thể truy cập vào nền tảng Windows, khởi chạy các phần mềm ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào.

 

Việc hỗ trợ cả các trình duyệt web có HTML5 sẽ giúp cho giải pháp Remote Desktop càng trở nên đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng cũng sẽ không còn phải lo lắng rằng liệu các thiết bị phần cứng của mình có được hỗ trợ hay không, tất cả giờ đều sẽ có thể chạy trên một trình duyệt web.
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.