Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5

25 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 2899)
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows Trên Bất Kỳ Thiết Bị Dùng Trình Duyệt HTML5
Microsoft Sẽ Cho Phép Truy Cập Các Ứng Dụng Windows

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft đã tiết lộ về một cải tiến mới của giải pháp Remote Desktop Services. Giải pháp mới hứa hẹn sẽ cho phép người dùng có thể truy cập vào môi trường Windows trên các desktop hoặc các phần mềm Windows từ xa trên hầu hết các thiết bị thông minh. Như vậy, giải pháp mới là không cần cài đặt, cách sử dụng đơn giản và hỗ trợ gần như tất cả các thiết bị thông minh.

 

Trước đó, Microsoft đã ra mắt nền tảng Remote Desktop cho Windows, Windows 10 S, iOS và Android. Và Microsoft sẽ cho phép sử dụng tính năng mới trên tất cả các trình duyệt web có hỗ trợ HTML5.

 

Các dịch vụ Remote Desktop cho phép tạo các máy tính ảo (VDI). Từ các mạng máy tính ảo, người dùng có thể truy cập vào nền tảng Windows, khởi chạy các phần mềm ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào.

 

Việc hỗ trợ cả các trình duyệt web có HTML5 sẽ giúp cho giải pháp Remote Desktop càng trở nên đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng cũng sẽ không còn phải lo lắng rằng liệu các thiết bị phần cứng của mình có được hỗ trợ hay không, tất cả giờ đều sẽ có thể chạy trên một trình duyệt web.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.