Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

25 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 2661)
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng
Volvo Muốn Cho Người Dùng Thuê Xe Như Smartphone Hợp Đồng

Khoảng cuối tháng 09/2017, Volvo đã đưa ra một dịch vụ mới, có tên là “Care by Volvo”, cho phép người dùng có thể thuê chiếc xe XC40 mới ra mắt của hãng trong vòng 12 tháng.

 

Nhìn chung, dịch vụ “Care by Volvo” được thiết kế để mô phỏng lại cách làm của các hãng sản xuất smartphone với thời hạn thay mới sản phẩm hàng năm, đã trở nên ngày một quen thuộc với người dùng. Volvo mong muốn người dùng cũng sẵn sàng nâng cấp xe hơi hàng năm như smartphone.

         

Volvo đang mở ra cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi nâng cấp chiếc xe thuộc dòng SUV của hãng hàng năm. Gói dịch vụ được áp dụng trên toàn nước Mỹ và cũng cho phép khách hàng chi trả với mức phí không đổi hàng tháng. Hiện mức phí vẫn chưa được công bố.

 

Đại diện công ty cho biết: “Các khách hàng của dịch vụ ‘Care by Volvo’ sẽ có thể thoải mái lái một chiếc Volvo mới mà không cần phải lo nghĩ về các khoản phụ phí thường gặp như tiền đặt cọc, phí bảo trì bảo dưỡng hay phí bảo hiểm.”

 

Vào tháng 12/2017, tại triển lãm Los Angeles Auto 2017, Volvo sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về dịch vụ mới của hãng. Dịch vụ “Care by Volvo” sẽ không hoàn toàn thay thế các hình thức thanh toán cũng như hợp đồng cho thuê khác của hãng, người dùng vẫn có thể mua chiếc XC40 theo cách truyền thống. Volvo cho biết thêm, các sản phẩm khác cũng có thể sẽ được áp dụng dịch vụ “Care by Volvo” với mục đích mở rộng quy mô chương trình và sử dụng tới các dịch vụ hỗ trợ số trong tương lai.

 

Việc cho thuê xe đã không còn mới mẻ, nhưng cách làm của Volvo chắc chắn được lấy ý tưởng từ thị trường công nghệ - cho người dùng thuê trong thời hạn ngắn với mục đích hướng họ tới mẫu sản phẩm tiếp theo. Lex Kerssemakers – CEO kiêm chủ tịch của Volvo Car tại Mỹ cho biết, hình thức chi trả mới sẽ bao gồm “tất cả mọi thứ, trừ nhiên liệu”.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Ý kiến bạn đọc
27 Tháng Chín 201712:19 SA
Khách
good I like it, will get 1 soonest
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.