Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

29 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 2126)
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi
Apple Xác Nhận iPhone 8 Có Lỗi Khi Thực Hiện Cuộc Gọi

Khoảng cuối tháng 09/2017, Apple cho biết, một số ít các khách hàng đang sở hữu những chiếc iPhone mới đang gặp vấn đề về âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Theo phản hồi của người dùng trước đó, khi thực hiện cuộc điện bằng iPhone 8 và iPhone 8 Plus, người dùng thường nghe thấy những tiếng rè, chất lượng âm thanh cũng rất kém.

 

Vấn đề khi thực hiện cuộc gọi thường xuất hiện hơn khi người dùng gọi điện thoại Facetime và sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, không phải lúc nào lỗi cũng xuất hiện, một người dùng cho biết lỗi thường xảy ra khoảng 1/3 những lần thực hiện cuộc gọi.

 

Sau rất nhiều phản hồi của người dùng, Apple cũng đã chính thức lên tiếng: “Chúng tôi nhận thức được vấn đề đang xảy ra trên một số lượng ít người dùng. Nhóm nghiên cứu của Apple đang gấp rút tìm cách khắc phục vấn đề, và sẽ sớm ra mắt một bản cập nhật sửa lỗi”.

 

Lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone 8 và 8 Plus là một vấn đề khá nghiêm trọng. Trước đó, Apple Watch Series 3 LTE cũng gặp lỗi không thể kết nối mạng di động và rất hao pin. Các vấn đề có thể sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số bán hàng của Apple ngay trước kỳ nghỉ lễ cuối năm 2017.
521Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
521
Ý kiến bạn đọc
30 Tháng Chín 201710:25 CH
Khách
Máy móc như vậy mà cũng bán được ... $700 -$800 ??? Iphon rồi sẽ "tiêu tùng" rât nhanh thôi
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.