Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series

30 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 1420)
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Thiết kế hiện hành trên các mẫu điện thoại của Sony rất đẹp và ấn tượng, nhưng việc hãng duy trì quá lâu một thiết kế đang làm cho công ty có phần tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Trong một ngành công nghiệp có sự cạnh tranh gay gắt như smartphone, việc thay đổi và làm mới dòng sản phẩm luôn là một điều vô cùng quan trọng. Có thể thấy, Samsung và LG đã luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng như Galaxy Note8 hay LG V30. Hay iPhone X – chiếc iPhone đặc biệt của Apple đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

 

Và Sony thật sự cần có một cuộc cách mạng về thiết kế smartphone. Mảng Mobile của công ty gần đây đang có dấu hiệu phục hồi, chủ yếu ở tính năng và chất lượng camera. Thiết kế của Xperia X Series vẫn đẹp nhưng có vẻ như người dùng đã quá nhàm chán.

 

Trước đó, một số nguồn tin từng cho rằng Sony đang lên kế hoạch loại bỏ phong cách thiết kế Omni Balance để đến với một tiêu chuẩn khác mang tên Mirai. Đến khoảng cuối tháng 09/2017, trang The Indian Express cho biết, Kenichiro Hibi, Giám đốc điều hành tại Ấn Độ của Sony, đã tuyên bố rằng các mẫu smartphone sắp tới của Sony sẽ có một cuộc lột xác hoàn toàn về thiết kế. Ông cho biết: “Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và cải tiến ngôn ngữ thiết kế cân đối hài hoà cho thế hệ Xperia X Series. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để tung ra một dòng sản phẩm mới trong tương lai gần, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới lạ chưa từng có trên bất kỳ mẫu điện thoại nào của Sony”

 

Dù không nói cụ thể, nhưng có thể đó sẽ là thiết kế tối ưu diện tích hiển thị và màn hình “không viền". Sony thường ra mắt các sản phẩm mới tại 2 sự kiện lớn trong năm là WMC và IFA. Gần nhất là sự kiện WMC 2018, sẽ diễn ra vào đầu tháng 02/2017.

50Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
21
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.