Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series

30 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 1790)
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới Cho Dòng Smartphone Xperia X Series
Sony Sẽ Mang Đến Thiết Kế Hoàn Toàn Mới

Thiết kế hiện hành trên các mẫu điện thoại của Sony rất đẹp và ấn tượng, nhưng việc hãng duy trì quá lâu một thiết kế đang làm cho công ty có phần tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Trong một ngành công nghiệp có sự cạnh tranh gay gắt như smartphone, việc thay đổi và làm mới dòng sản phẩm luôn là một điều vô cùng quan trọng. Có thể thấy, Samsung và LG đã luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm thiết kế ấn tượng như Galaxy Note8 hay LG V30. Hay iPhone X – chiếc iPhone đặc biệt của Apple đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời.

 

Và Sony thật sự cần có một cuộc cách mạng về thiết kế smartphone. Mảng Mobile của công ty gần đây đang có dấu hiệu phục hồi, chủ yếu ở tính năng và chất lượng camera. Thiết kế của Xperia X Series vẫn đẹp nhưng có vẻ như người dùng đã quá nhàm chán.

 

Trước đó, một số nguồn tin từng cho rằng Sony đang lên kế hoạch loại bỏ phong cách thiết kế Omni Balance để đến với một tiêu chuẩn khác mang tên Mirai. Đến khoảng cuối tháng 09/2017, trang The Indian Express cho biết, Kenichiro Hibi, Giám đốc điều hành tại Ấn Độ của Sony, đã tuyên bố rằng các mẫu smartphone sắp tới của Sony sẽ có một cuộc lột xác hoàn toàn về thiết kế. Ông cho biết: “Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và cải tiến ngôn ngữ thiết kế cân đối hài hoà cho thế hệ Xperia X Series. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch để tung ra một dòng sản phẩm mới trong tương lai gần, người dùng hoàn toàn có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới lạ chưa từng có trên bất kỳ mẫu điện thoại nào của Sony”

 

Dù không nói cụ thể, nhưng có thể đó sẽ là thiết kế tối ưu diện tích hiển thị và màn hình “không viền". Sony thường ra mắt các sản phẩm mới tại 2 sự kiện lớn trong năm là WMC và IFA. Gần nhất là sự kiện WMC 2018, sẽ diễn ra vào đầu tháng 02/2017.

53Vote
40Vote
30Vote
22Vote
10Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.