Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

07 Tháng Mười 201710:00 CH(Xem: 7911)
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR
Apple Chính Thức Bán Ra Gấu Bông Tương Tác Với Thiết Bị iOS Qua AR

Trong phiên bản iOS 11, Apple đã ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường cho các thiết bị của hãng. Khoảng đầu tháng 10/2017, Seedling, một start-up dành cho thiếu nhi, đã đăng tải video giới thiệu về một chú gấu bông đồ chơi có thể tương tác với trẻ em dựa trên nền tảng AR của Apple.

 

Theo đó, sản phẩm của Seedling là một chú gấu bông Parker, có thiết kế bề ngoài không có gì khác biệt so với những gấu bông khác. Tuy nhiên, khi kết hợp với công nghệ AR, Parker sẽ giống như một cá thể sống với đầy đủ hệ thống xương và các cơ quan nội tạng ..., có thể phân tích chi tiết thông qua thiết bị iOS.

 

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=zfO8lWtZMJk

 

Các nhà phát triển khẳng định Parker là chú gấu bông đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ công nghệ AR. Bên trong nó sẽ không có bất kỳ linh kiện điện tử nào, mà thay vào đó là những món đồ phụ kiện bằng gỗ để giúp trẻ có thể tương tác với món đồ chơi của mình, bao gồm một chiếc nhiệt kế, một ống nghe, một tấm ảnh x-ray, một chiếc muỗng và một hộp thuốc.

 

Mục đích của gấu Parker mới là để giúp trẻ đóng vai bác sĩ chăm sóc cho gấu, hướng đến các khóa học kỹ năng của một số lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ sư, hội họa và cả toán học. Ngoài ra, khi một căn bệnh hay vấn đề gặp phải trên chú gấu được giải quyết, thanh đo sự vui vẻ của chú gấu sẽ tăng lên, mở khóa thêm nhiều tính năng mới thú vị hơn.

 

Đối với các thiết bị có hỗ trợ 3D Touch, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng khác trên Parker, chẳng hạn như giúp gấu thở sâu, kiểm tra dung tích phổi hay diệt vi khuẩn để chống lại căn bệnh dạ dày. Phoebe Hayman, CEO của của Seedling, cho biết công ty sẽ tiếp tục kết hợp các công nghệ mới vào những món đồ chơi quen thuộc theo hướng an toàn và nhẹ nhàng nhất, để mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi gia đình.

 

Chú gâu bông Parker sẽ được bán ở các cửa hàng và trên chính trang chủ của Apple. Sản phẩm chỉ bán ở một số thị trường nhất định với mức giá 60 USD.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).