Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

16 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 12565)
Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
blank
Những chiếc điện thoại hiện đại giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn với các dịch vụ ngay cả khi đang di chuyển. Sony Xperia Z3 cũng không là ngoại lệ. Người khổng lồ đến từ Nhật Bản đã đăng một bài viết về “9 điều có thể bạn chưa biết với Sony Xperia Z3”.

1. Thanh toán di động: siêu phẩm này có chip NFC, cho phép nó xử lý các dịch vụ trả tiền qua máy như ISIS.

2. Tối ưu hóa các thiết lập âm thanh cho tai nghe Sony: Chiếc điện thoại này có thể nhận ra loại tai nghe Sony nào mà bạn cắm vào và tự tối ưu hóa âm thanh đặc biệt cho chúng.

3. Tạm dừng chức năng quay video: bạn không phải dừng và hủy đoạn phim đang quay. Sony Xperia Z3 cho phép chế độ ‘tạm dừng’ rồi sau đó tiếp tục ghi, giữ tất cả trong cùng 1 clip.

4. Quay video màn hình: bạn có thể ghi lại những hoạt động trên màn hình giống như ‘screen cap’ trên máy tính.


5. Thiết lập các tùy biến: các thiết lập trong khu vực thông báo rất linh hoạt làm cho chúng dễ sử dụng hơn.

6. Chế độ Stamina: Xperia Z3 đã có một tuổi thọ pin tuyệt vời rồi nhưng trong trường hợp bất khả kháng cần kéo dài pin, chế độ Stamina sẽ giúp bạn sống sót đến hơn 1 tuần.

7. Chế độ xoay màn hình tốt hơn: thiết bị được cải thiện về chức năng tự động xoay màn hình theo cách cầm thiết bị trên tay.

8. Đọc cử chỉ của chủ nhân: Xperia Z3 làm tất cả những hành động rất ‘cool’, như vỗ nhẹ 2 cái để đánh thức màn hình, xoay điện thoại để giữ im lặng, và giữ điện thoại trên mặt để trả lời cuộc gọi.

9. Mở khóa với Bluetooth: việc này khá mới mẻ. Nếu đồng sở hữu một đồng hồ thông minh Smartwatch hoặc các phụ khiện Bluetooth của Sony; bạn có thể thiết lập để bỏ qua phần mật khẩu hoặc tự mở khóa khi ở khoảng cách gần.

blank
59Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).